Tin Nhanh

Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu hết mùa giải 2021

Vietnam9.net – Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt rất nặng sau khi làm gẫy chân Hùng Dũng.

Đọc thêm: Bị gẫy chân, Đỗ Hùng Dũng nghỉ bao lâu?

Cụ thể, cầu thủ quê Nghệ An sẽ bị cấm thi đấu đến hết năm 2021. Ngoài ra, anh sẽ phải chịu nộp phạt 40 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí phục hồi của Hùng Dũng. Về khía cạnh thứ 2, CLB TP.HCM đứng ra chi 100 triệu đồng hỗ trợ Hùng Dũng và bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí.

Theo điểm a, khoản 4 điều 39 theo quy định kỷ luật của VFF, Hoàng Thịnh phải chịu các chi phí cho việc chữa trị chấn thương do hành vi vi phạm gây ra, mức chi phí được quy định cụ thể là: “Không vượt quá 15 tháng lương của người vi phạm theo hợp đồng lao động ký với CLB, đội bóng chủ quản tại thời điểm vi phạm, hoặc không vượt quá 50 triệu đồng đối với trường hợp người vi phạm là cầu thủ đào tạo, tập nghề”.

Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu 9 tháng - Việt Nam 9
Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu 9 tháng – Việt Nam 9

Mức phạt mà Ngô Hoàng Thịnh phải chịu tương đương với hậu vệ Trần Đình Đồng năm 2014. Khi còn khoác áo SLNA, anh đã bị VFF treo giò 28 trận (tương đương 9 tháng) sau pha phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Trần Anh Hùng của Hùng Vương An Giang.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo ném vỡ điện thoại khi Hùng Dũng gặp chấn thương

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải khi còn chơi cho SLNA cũng từng bị treo giò 6 tháng và buộc phải chịu toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương, sau pha vào bóng triệt hạ Trần Anh Khoa tại V-League 2015. Sau đó, anh được giảm án khi giải đấu năm 2016 diễn ra được vài tuần.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!