Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo ném vỡ điện thoại khi Hùng Dũng gặp chấn thương

Vietnam9.net – Vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã không thể giữ được bình tĩnh khi biết tin cậu học trò chấn thương nặng.

Đọc thêm: Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu hết mùa giải 2021

Như đã biết, Đỗ Hùng Dũng đã phải nhận một pha vào bóng ác ý từ Ngô Hoàng Thịnh ở trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2021 giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội. Tuyển thủ quốc gia đã bị gãy chân và được sơ cứu ngay trên sân, sau đó di chuyển tới xe cứu thương và được nhập viện ngay lập tức.

Khi Hùng Dũng gặp nạn, HLV Park Hang-seo đã có mặt ở trên sân Thống Nhất và ông đã xuống xe cứu thương để động viên cầu thủ người Hà Nội. Sau đó, ông trở lại khán đài để theo dõi tiếp trận đấu. Khi trở lại phòng VIP, HLV người Hàn Quốc đã nhận được thông báo là Hùng Dũng được xác nhận gãy cả xương mác và xương chày, nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Hùng Dũng có thể trở lại sau 6 tháng – Việt Nam 9

Quá bực tức vì mất trụ cột trong các chiến dịch quan trọng, đồng thời lo lắng cho cậu học trò, HLV Park Hang-seo đã ném vỡ chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Điều này khiến các vị khách có mặt trong phòng VIP vô cùng bất ngờ. Ai cũng biết HLV Park Hang-seo là người giàu cảm xúc nhưng không nghĩ tới việc ông có thể phản ứng mạnh tới vậy.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Bị gẫy chân, Đỗ Hùng Dũng nghỉ bao lâu?

Sau khi được phẫu thuật sáng 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã về trạng thái ổn định. Các bác sĩ cho biết tiền vệ này có thể tập đi trở lại ngay từ ngày 25/3, sau 1 tuần có thể chống nạng. Dự đoán, Đỗ Hùng Dũng sẽ phải ngồi ngoài khoảng 6 tháng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!