Blog Bóng Đá

Skill Fo4-Những kỹ thuật hiệu quả Fifa Online 4

Skill Fo4 luôn đa dạng từ cơ bản đến phức tạp nhất giúp các game thủ tạo ra lối chơi đặc trưng và sở trường của mình. Hãy cùng Vietnam9.net tìm hiểu các skill trong fo4 để nắm rõ giúp bạn cải thiện trình độ cũng như leo rank một cách hữu hiệu nhé.

1.Skill Giật bóng (Z + ↑,↓,←,→) trong fifa online 4

Đây là một trong những Skill nhập môn và rất dễ để thực hiện, ngay cả các thủ môn cũng có thể làm được. Với độ hiểu quả không ngờ tới khi làm đối thủ lỡ đà qua đó bắt buộc phải phạm lỗi với bạn. Nếu có thể tận dụng trong vòng cấm đối phương thì bạn sẽ dễ dàng có thể kiếm được một quả phạt đền.

2.Skill Động tác giả (giả sút, giả chuyền)

Chỉ đơn giản là kết hợp hai phím A+S hoặc D+S thôi, bạn đã có thể tạo ra một tình huống đánh lừa đối thủ hoặc thủ môn vô cùng bất ngờ.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

3.Kỹ thuật Fifa4 đẩy bóng dài (SHIFT + E + →)

Tuy đây là một skill rất đơn giản nhưng độ hiệu quả của nó là cực cao, đặc biệt khi bạn sở hữu những máy chạy hàng khủng như Rô béo, Eusebio,… hoặc những gã hộ pháp tì C vô đối như Gullit, Viera,…

4.Kỹ thuật trong fifa online 4 – Xoay 180 độ (SHIFT + ←,↑,→)

Một trong những kỹ năng qua người khá đẹp mắt được các game thủ kỹ năng cao sử dụng vừa để qua người vừa tạo thêm cảm xúc cho game. Kỹ năng này khá khó thực hiện hơn các kỹ năng khác cùng với đó bạn cần một sự căn chỉnh khoảng cách hợp lý để tránh xử lý hỏng.

5.Fifa online 4 kỹ thuật – Qua người (SHIFT + ↑,↓)

Một trong những kĩ năng hiệu quả bậc nhất trong việc qua người và tăng tốc thêm cho các cầu thủ tấn công trong FO4.

6.Kỹ thuật kéo lùi bóng (Phím điều hướng + Z )

Kỹ thuật kéo lùi bóng là một trong những kỹ thuật khá phổ biến với người dùng trình cao Fo4.
Skill này giúp bạn thoát khỏi sự truy cản của những cầu thủ đối phương. Điều quan trọng nhất vẫn là căn thời gian chuẩn xác trước những tình huống lao vào của đối phương.

7. Giữ bóng (Đè E+C)

Với những ai đã thành thục kĩ năng này có thể không phải dùng bất kì skill nào khác mà vẫn có thể bán hành cho nhiều đối thủ với độ đa dụng khỏi bàn. Có thể kiếm được một quả phạt, giữ bóng, câu giờ, hoặc làm đối phương ức chế.

8.Hất Bóng (Shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Skill này sẽ dành cho những tình huống bám biên, khi mà cầu thủ của bạn đang bị đeo bám quyết liệt từ hậu vệ đối phương.
Một động tác hất bóng đơn giản, để vượt qua những tình huống chuồi hoặc xoạc bóng từ đối thủ, vô cùng hiệu quả trong những pha tranh chấp sát biên như thế này. Nếu trong vòng cấm, bạn cũng có thể dễ dàng câu được một quả pen với skill này nếu đối phương quá hấp tấp mà xoạc bóng.

9.Cách sút fifa online 4 Heal to heal flick (Shift + ↑,↓,←,→)

Một skill cực kì hữu hiệu khi có ai áp sát bạn, skill này sẽ giúp bạn loại bỏ đối thủ cũng như tăng tốc trong một đoạn ngắn để có thể tung ra một đường chuyền cũng như một cú sút nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

10.Skill Fo4 – Berba Spin (Shift + hướng chạy + ↑,↓,←,→)

Đây là skill bắt nguồn từ cựu tiền đạo Manchester United – Berbatov nên nó mới có tên gọi là Berba spin. Skill này giúp chuyển hướng bóng đi 90 độ, thường dùng để làm lỡ đà chạy của cầu thủ đối phương.
Một skill vô cùng hiệu quả để thoát truy cản trong những trường hợp hậu vệ đối phương chạy song song, và có ý định tắc bóng của bạn.
Yêu cầu với kĩ thuật này sẽ là các cầu thủ có từ 4 sao kĩ thuật trở lên.

11.Skill Fo4 – Heal to heal flick (Shift + ↑,↓,←,→)

Ngoài Berba Spin, Heal to heal flick cũng là một trong những kĩ thuật cực kì hiệu quả khi bị các hậu vệ to con đối phương áp sát. Khác biệt là skill này sẽ giúp chúng ta tiến lên phía trước một cách nhanh hơn, đặc biệt hiệu quả với những cẩu thủ sở hữu tốc độ cao.

12.Skill Fo4 – Drag back (Shift + ↓)

Đây là kĩ thuật vô cùng cơ bản trong FIFA Online 4, bất kì một cầu thủ nào với tối thiểu 2 sao kỹ thuật đều có thể thực hiện chiêu thức này một cách dễ dàng. Động tác vô cùng đơn giản là rê bóng ngược về phía sau nhưng Drag Back có thể được áp dụng trong rất nhiều trường hợp.
Drag back lợi dụng máu ham vào bóng khiến đối thủ lỡ nhịp, mất thăng bằng và dễ dàng bị vượt qua.

13.Skill Fo4 – RAINBOW FLICK (Shift + ←,→)

Một kĩ thuật khó cần phải tập luyện rất nhiều mới có thể thuần thục và cần đạt tối thiểu 4 sao kỹ thuật thì mới có thể làm được. Nhưng khi thuần thục, nó có thể trở thành một vũ khí vô cùng lợi hại trong rất nhiều trường hợp.
Động tác gắp bóng qua đầu đối phương cần phải căn sự chuẩn xác và thời gian hợp lí tránh để cầu thủ đối phương bắt bài.

14.Skill Fo4 – ELASTICO (Shift + ↑→, ↑←)

Đây là một skill gắn liền với một phù thủy trên sân cỏ Ronaldinho. Chắc chắn ai yêu thích chàng tiền đạo Brazil này thì không thể bỏ lỡ skill này được.


Một kĩ thuật cực kì khó vì nó đòi hỏi phải có 5 sao kỹ thuật mới có thể thực hiện được Elastico vì nó rất khó, đòi hỏi sự bình tĩnh và tập trung cực kỳ cao độ.
Skill này qua người cực kì hiệu quả và gây đột biến bậc nhất, có thể làm đối thủ trở tay không kịp.

Trên đây là tổng hợp các skill fo4 từ khó đến phức tạp cho mọi game thủ FiFa Online 4 để có thể cải thiện và nâng cao trình độ một cách hữu hiệu. Hãy theo dõi Vietnam9.net để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Đọc thêm: Đá phạt gián tiếp là gì – Luật đá phạt gián tiếp

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!