Euro 2020

Verratti mất vòng bảng EURO 2020

Vietnam9.net – Nhiều khả năng, Verratti không thể tham dự EURO 2020 vì chấn thương dây chằng đầu gối.

Đọc thêm: ĐT Đức dự kiến gọi trở lại Muller cho EURO 2020

Ngày 8/5 vừa qua, báo chí Ý đồng loạt đưa tin Verratti đã gặp chấn thương dây chằng ở buổi tập của PSG. Phía đội bóng Pháp đưa anh đi kiểm tra chấn thương ngay sau đó. Đến ngày 12/5, các bác sĩ thông báo tiền vệ sinh năm 1993 sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4-6 tuần. Qua đó, nếu kịp hồi phục anh vẫn bỏ lỡ vòng bảng EURO 2020.

Nếu cần 6 tuần đê bình phục, Verratti không chỉ bỏ lỡ vòng bảng EURO 2020 mà còn ít có khả năng tham dự các trận thuộc vòng đấu loại trực tiếp. Bởi đây chỉ là quãng thời gian hồi phục. Anh cần thêm một khoảng thời gian nhất định để lấy lại thể lực, cảm giác chơi bóng. Chính vì thế mà khả năng cầu thủ này được HLV Mancini triệu tập là không cao.

đội hình paris saint germain - Verratti dần trở thành biểu tượng tại PSG - Việt Nam 9
Verratti chấn thương nặng – Việt Nam 9

Verratti là một trong những trụ cột của ĐT Italia vào thời điểm hiện tại. Nếu vắng Verratti thì đoàn quân của HLV Mancini sẽ gặp nhiều khó khăn tại EURO 2020. ĐT Ý nằm cùng bẳng đấu khó khăn với Thụy Sĩ, Wales và Thổ Nhĩ Kỳ.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Tin bóng đá nội 12/5: ĐT Việt Nam nhận tin vui

Nhiều năm qua, Verratti chính là người kiến thiết lên lối chơi của PSG với tỷ lệ chuyền bóng nhiều nhất đội, lên tới hơn 85 đường chuyền mỗi trận. Gần như mọi đường bóng của PSG đều qua chân tiền vệ người Ý. Anh là biểu tượng của PSG và mong muốn sẽ trở thành trụ cột ĐT Ý giúp đội bóng này tiến sau ở các giải đấu lớn.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!