Tin Nhanh

Thủ môn Cần Thơ nhận án phạt vì ăn mừng trêu ngươi trọng tài

Vietnam9.net – Thủ môn Cần Thơ Phạm Trần Thanh Vũ phải đóng phạt 10 triệu đồng và bị cấm thi đấu 3 trận. Đó là án phạt theo quyết định của Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Đọc thêm: Thủ môn Chelsea không lên tuyển vì lý do khó đỡ

Thủ môn Cần Thơ nhận án phạt

Ban kỷ luật VFF chia sẻ với Zing về quyết định của hội đồng kỷ luật cho trường hợp của Thanh Vũ. “Thủ môn này có hành vi khiêu khích, quy định ở Khoản 1, điều 45 Quy định kỷ luật VFF”, Trưởng ban Vũ Xuân Thành nói.

“Khung hình phạt này thấp nhất là cấm thi đấu 2 trận và đóng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể phạt hành vi của thủ môn Cần Thơ ở khung thấp nhất được, phải có tính răn đe để rút kinh nghiệm”, ông Thành chia sẻ tiếp.

“Ban kỷ luật VFF xác định thủ môn Cần Thơ không còn trẻ, hành động khiêu khích trọng tài là không nên. Cấm thi đấu 3 trận là mức phù hợp với Thanh Vũ trong trường hợp này. Riêng trọng tài Đỗ Anh Đức do Ban trọng tài VFF quyết định”, ông Xuân Thành nói.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Thủ môn Cần Thơ - Vietnam9.net - Phạm Trần Thanh Vũ nhận án treo giò vì thái độ không đúng mực
Phạm Trần Thanh Vũ nhận án treo giò vì thái độ không đúng mực.

Án phạt chính thức đến sau án phạt nội bộ

Trước đó, CLB Cần Thơ đã phạt nội bộ đối với Thanh Vũ. “CLB Cần Thơ gửi lời xin lỗi đến trọng tài Đỗ Anh Đức cùng người hâm mộ cả nước về hình ảnh không đẹp, phi thể thao đã xảy ra. Qua xem xét, ban huấn luyện CLB Cần Thơ đã quyết định thi hành kỷ luật thủ thành Thanh Vũ với mức xử phạt cấm thi đấu 2 trận tiếp theo”, đại diện CLB Cần Thơ thông báo.

Tình huống diễn ra ở phút 88 khi tỷ số đang là 1-1. Thanh Vũ phạm lỗi với cầu thủ đối phương trong vòng cấm và nhận thẻ vàng. Cho rằng trọng tài thổi ép nên sau khi cản được quả sút của Đinh Thanh Bình, Vũ lao đến trọng tài Anh Đức để ăn mừng.

Hành động trượt cỏ ăn mừng của thủ môn sinh năm 1992 với trọng tài là rất phản cảm. Tuy nhiên, trọng tài chính không phạt thêm thẻ vàng vì lỗi phản ứng của Thanh Vũ mà cho đội khách hưởng phạt gọc.

Đọc thêm: Ngoại binh HAGL nhận lỗi khi cãi nhau với Xuân Trường

Sau trận đấu, Thanh Vũ thông qua Zing để nói lời xin lỗi. “Tôi đã tính trước, nếu cản được, tôi nhất định sẽ ăn mừng để lấy lại danh dự vì bị ép. Tuy nhiên, về nhà xem lại video, tôi biết mình đã sai”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!