Tin Nhanh

Văn Hậu báo tin cực vui cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

Vietnam9.net – Hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng có thể ra sân đá chính cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới.

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo lần đầu tới Pleiku dự khán HAGL

Những thông tin mới nhất được tiết lộ, Văn Hậu đang hồi phục chấn thương rất tốt. Theo các bác sĩ, anh sẽ ngồi ngoài khoảng 5 tuần nữa trước khi có thể thi đấu trở lại. Như vậy, việc hậu vệ sinh năm 1999 có thể ra sân ở vòng loại World Cup 2022 là rất khả quan.

Đoàn Văn Hậu được xem là hậu vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, kể từ sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan) Văn Hậu dính chấn thương gối nên chỉ đá thời gian ngắn cho CLB Hà Nội rồi nghỉ luôn từ đó đến nay là đã được hơn 6 tháng.

Văn Hậu đang tập luyện phục hồi chăm chỉ

Chấn thương của Văn Hậu khiến các CLB Hà Nội gặp khó khăn. Không chỉ các HLV của CLB thủ đô mà thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng trông chờ sự trở lại của Văn Hậu. Bởi với thầy Park, Hậu là người không thể thiếu của tuyển Việt Nam ở các trận thi đấu quốc tế.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: CLB V-League thứ ba chia tay HLV trưởng

Để chắc chắn cho việc không mạo hiểm trước chấn thương của Văn Hậu, HLV Park Hang-seo yêu cầu có thêm một buổi hội chuẩn nữa vào tháng 4 này. Nếu kết quả khả quan, Văn Hậu sẽ được tập trung cùng đội tuyển vào đầu tháng 5 và di chuyển sang UAE thi đấu vào tháng 6 tới.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!