Bóng Đá Việt Nam

Yêu cầu khó tin của VFF với Park Hang Seo khi đàm phán hợp đồng mới

Bóng đá Việt Nam – Tờ Sport Seoul nổi tiếng của Hàn Quốc mới đây vừa đưa một tin khá bất ngờ. Đó chính là yêu cầu khó tin của VFF dành cho HLV Park Hang Seo khi hai bên đang đàm phán hợp đồng mới.

Hợp đồng của HLV người Hàn Quốc sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Hiện tại VFF đang gấp rút đàm phán với người thầy đáng kính. Nếu mọi việc thuận lợi, thầy Park sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trong tháng 10/2019.

Việc giữ lại HLV Park Hang Seo được xem là vấn đề hàng đầu vủa LĐBĐVN vào lúc này. HLV người Hàn đã mang về rất nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua.

ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup nhờ tài của thầy Park - Vietnam9.net
ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup nhờ tài của thầy Park – Vietnam9.net

Bên canh việc lên lương, thì có thông tin cho rằng VFF đang yêu cầu một việc rất khó đối với thầy Park. Sports Seoul, tờ báo thể thao nổi tiếng của Hàn Quốc, trong bài viết đăng tải sáng hôm qua đã đưa ra thông tin gây sốc.

Yêu cầu gây sốc

Trong bản hợp đồng đang thương thảo, VFF đưa ra yêu cầu HLV Park Hang Seo phải dẫn dắt ĐTVN lọt vào trận Chung kết Asian Cup 2023 tổ chức tại Trung Quốc.

Đây là một yêu cầu dường như không thể thực hiện khi Việt Nam chỉ đang đứng thứ 15 châu Á. Cường quốc bóng đá khu vực như Hàn Quốc cũng chỉ mới có 1 lần đăng quan Asian Cup.

Điều khoản gia hạn hợp đồng cùng VFF? - Vietnam9.net
Điều khoản gia hạn hợp đồng cùng VFF? – Vietnam9.net

VFF buộc phải giữ chân HLV Park Hang Seo ở lại. Nếu không họ sẽ phải gánh chịu rất nhiều gạch đá từ dư luận. Tuy nhiên, VFF cũng đủ khôn ngoan để ràn buộc những điều khoản về thành tích. Thế nhưng yêu cầu lọt vào chung kết Asian Cup là một điều không tưởng.

Dĩ nhiên, nếu ở lại Việt Nam thì thầy Park cũng sẽ không hề dễ thở. Bên cạnh những AFF hay SEA Games. Trách nhiệm của ông thầy này còn phải mang về thành công ở đấu trường châu lục.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: “Phù thủy trắng” – Tân HLV U19 Việt Nam chia sẻ về thầy Park Hang Seo

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button