Bóng Đá Việt Nam

Xuân Trường thay đổi kế hoạch, quyết tâm cống hiến cho HAGL

Bóng đá Việt Nam – Tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) đưa ra quyết định quan trọng sau khi tham khảo ý kiến của những chuyên gia người Hàn Quốc.

Xuân Trường đón tết ở Hàn Quốc

Theo như kế hoạch ban đầu, Lương Xuân Trường sẽ trở về nước vào tháng 1/2020. Anh đã đang trải qua gần 3 tháng phẫu thuật và điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế người Hàn Quốc, anh quyết định ở lại ‘xứ Hàn’ để tiếp tục điều trị, phục hồi chấn thương đầu gối của mình. Trước đây, khi khoác áo Incheon United và Gangwon United, Xuân Trường cũng từng đón tết ở đất nước Đông Á.

Cầu thủ thuộc biên chế HAGL mong muốn có thể chữa trị chấn thương suôn sẻ và quay trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Ban đầu, Xuân Trường được dự báo sẽ trở lại V.League cùng các đồng đội ở giai đoạn sau của mùa giải 2020. Tuy nhiên, anh đang cố gắng để có thể góp sức cùng đội bống phố Núi sớm hơn.

HAGL - Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc tập luyện - Việt Nam 9
Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc tập luyện – Việt Nam 9

Chấn thương hồi phục sớm

Ngày 12/10, Xuân Trường bay sang Hàn Quốc cùng với bố. Anh được phẫu thuật chỉ ba ngày sau đó. Sau khi ca mổ thành công, tiền vệ của HAGL tiếp tục ở lại xứ sở kim chi để điều trị phục hồi. Thông thường những ca chấn thương này cần ít nhất 6-9 tháng để phẫu thuật và tập luyện nhẹ.

Theo bác sĩ điều trị chấn thương của Xuân Trường, đầu gối của anh đang hồi phục rất tốt. Nhiều khả năng, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ trở lại sân cỏ sau 3 tháng nữa. Như vậy, thời gian hồi phục của Xuân Trường là rất nhanh, chỉ vừa tròn 6 tháng kể từ khi được phát hiện đứt dây cằng.

HAGL đang thanh lọc đội hình ở mùa này. Sự trở lại của Xuân Trường sẽ có vai trò lớn đến việc nâng cao chất lượng cầu thủ của đội bóng phố Núi.

Đọc thêm:

Màn tổng duyệt của U23VN được giữ kín

U23 châu Á 2020: Nguyễn Trọng Hùng, điều không thể thành có thể?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!