Bóng Đá AnhBóng Đá Quốc TếTin Nhanh

Xherdan Shaqiri: Tôi sẽ rời Liverpool

Tiền vệ Xherdan Shaqiri thừa nhận anh không muốn ở lại Liverpool trong mùa giải 2021/22 sắp tới.

Cụ thể, cầu thủ Thụy Sĩ nói: “May mắn khi bóng đá giúp đỡ tôi đạt được nhiều giấc mơ. Tôi đã có tài năng và may mắn đề được thi đấu cho những đội bóng lớn. Tôi muốn giành cúp cùng đội tuyển Thụy Sĩ. Còn ở Liverpool, tôi có hợp đồng tới năm 2022.

Điều quan trọng vào thời điểm này trong sự nghiệp phải được thi đấu ở trên sân, không phải trên ghế dự bị. Do đo, tôi muốn ra đi tìm đội bóng mới. Liverpool chấp nhận mong muốn đó và cân nhắc những lời đề nghị được gửi đến. Họ sẽ không ngăn cản tôi ra đi.

Shaqiri- Việt Nam 9
Shaqiri- Việt Nam 9

Igli Tare (Giám đốc thể thao Lazio) đã làm được những công việc tuyệt vời ở Lazio trong nhiều năm. Tôi rất tôn trọng Lazio và cảm thấy hãnh diện khi được để ý. Nếu đúng là ông ấy dành sự tôn trọng lớn cho tôi thì tôi cảm thấy thật vinh dự.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Lazio là một đội bóng tốt và xuất sắc nhất nhì Serie A. Tôi thích chơi bóng đá tấn công nhiều hơn và Sarri thì luôn ưu tiên điều đó. Đó là một sự lựa chọn tốt.

Nhưng Lazio chưa có nói chuyện chính thức. Tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhìn chung tôi cần một đội bóng mới”.

Cùng với ĐT Thụy Sĩ, Xherdan Shaqiri đã lọt tới tứ kết EURO 2021, vượt qua Pháp và chỉ để thua trước Đan Mạch. Anh là một trong những ngôi sao của đội.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!