Bóng Đá Châu Âu

Xác định bảng đấu sớm của các ông lớn tại Euro 2020

Tin Euro 2020 – Euro 2020 sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia bảng vào ngày 30/11 tới nhưng ở thời điểm hiện tại đã có một vài đội bóng sớm xác định được bảng đấu.

Euro 2020 là một kì Euro bước ngoặt với rất nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý nhất chắc chắn là về địa điểm tổ chức. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu không có đội chủ nhà chính thức nào. Theo đó, giải đấu lớn nhất của Lục địa già sẽ diễn ra tại 13 thành phố khác nhau. Bao gồm:

Vòng bảng đến tứ kết: Amsterdam (Hà Lan), Baku (Azerbaijan), Bilbao (Tây Ban Nha), Brussels (Bỉ), Bucharest (Romania), Budapest (Hungary), Copenhagen (Đan Mạch), Dublin (CH Ireland), Glasgow (Scotland), London (Anh), Munich (Đức), Rome (Italia) và St Petersburg (Nga).

Bán kết và chung kết: London (Anh).

Euro 2020
Đội tuyển Anh sẽ có lợi thế sân nhà nếu lọt vào bán và chung kết – Vietnam9

Thể thức mới này tất nhiên sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Cụ thể, dù lễ bốc thăm chia bảng chưa chính thức diễn ra nhưng một số đội bóng đã sớm biết được bảng đấu của mình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Những đội có thành phố diễn ra giải đấu sẽ được xem như những đội chủ nhà. Các đội bóng này khi vượt qua vòng loại chính thức hoặc play off sẽ tự động có tên trong các bảng đấu định sẵn. Lí do cho trường hợp này là vì UEFA muốn đảm bảo các đội chủ nhà sẽ được chơi ít nhất 2 trận vòng bảng trên sân nhà, và nhiều hơn nếu tiến sâu.

Một số đội bóng và bảng đấu được xác định sớm:

Bảng A: Italia
Bảng B: Nga, Đan Mạch
Bảng C: Hà Lan, Romania
Bảng D: Anh, Scotland
Bảng E: Tây Ban Nha, Cộng hòa Ai-len
Bảng F: Đức, Hungary

*Những đội in đậm là đã vượt qua vòng loại. Còn lại sẽ đá play off để xác định.

Nhật Quang – Vietnam9

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!