Bóng Đá AnhEuro 2020Tin Nhanh

Werner bị nhầm là thủ môn, Barella ‘đẻ’ sớm 7 năm

Những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra ở EURO 2021, xuất phát từ những câu hỏi ngô nghê của phóng viên.

EURO 2021 là nơi mà những phóng viên thể thao được dịp tác nghiệp dày đặc. Không chỉ như vậy, rất nhiều phóng viên không chuyên khác cũng ‘lao vào cuộc chiến’ thông tin. Chính vì thế, có những tình huống dở khóc, dở cười đã diễn ra.

Cụ thể, một nhà báo nữ không có nhiều kiến thức chuyên môn đã nhầm tiền đạo Timo Werner là một… thủ môn. Với bản thân anh này thì không sao, nhưng giới hâm mộ bóng đá được dịp ‘cười bò’ vì cho rằng, cô phóng viên kia chăm chọc khả năng ghi bàn không tốt của chân sút người Đức.

Barella bị nhầm năm sinh - Việt Nam 9
Barella bị nhầm năm sinh – Việt Nam 9

Trong khi đó, một phóng viên khác thậm chí còn nhẫm lẫn ngay ngô với những phép tính. Anh hỏi tiền vệ Barella: “Anh có kỷ niệm gì về World Cup 1990 trên sân nhà? Tôi biết lúc đấy anh đã 7 tuổi rồi”. Tiền vệ người Italia hóm hỉnh đáp: “Thực ra lúc đó tôi mới có âm 7 tuổi thôi vì tôi sinh năm 1997”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tình huống nhầm lẫn của phóng viên khiến người hâm mộ Italia cũng “cạn lời”. Tuy nhiên, một số người cũng tỏ ra thông cảm với một phóng viên lớn tuổi. Trong trường hợp của Werner, có vẻ như ngôi sao 25 tuổi không nghe rõ hoặc đơn giản là… bỏ qua cho xong chuyện nên đã tiếp tục cuộc phỏng vấn như bình thường.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!