Tin Nhanh

Vụ lùm xùm 90 tỷ tiền lương của Than Quảng Ninh đã xong

Vietnam9.net – Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh chia sẻ, ông sẽ thanh toán đủ số tiền lương cho cầu thủ CLB Than Quảng Ninh trong tuần này.

Đọc thêm: HLV Kiatisuk: HAGL đã thắng may Nam Định

Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng chia sẻ với báo giới chiều 13/4: “Tôi đã họp với Ủy ban tỉnh để giải quyết vấn đề. Số tiền này, tôi sẽ chịu một nửa, còn lại tỉnh và các đơn vị tài trợ mới sẽ lo. Tỉnh Quảng Ninh đã vận động các công ty trong tỉnh và nhận được sự hưởng ứng. Chúng tôi sẽ giải ngân hết tiền lương trong tuần này.

Con số không lên đến 90 tỷ như mọi người nói nhưng cũng là số tiền lớn. Chúng tôi sẽ giải quyết hết vì cơ bản mọi thứ đã xong xuôi”.

Than Quảng Ninh - Vietnam9.net - Hàng loạt cầu thủ của Than Quảng Ninh đình công vì bị nợ 7 tháng lương
Hàng loạt cầu thủ của Than Quảng Ninh đình công vì bị nợ 7 tháng lương hồi đầu tháng 4 – Việt Nam 9

Lần gần nhất cầu thủ Quảng Ninh được nhận lương là tháng 7/2020. Họ cũng bị nợ thưởng và “tiền lót tay” khi ký hợp đồng. Một số cầu thủ chia tay CLB cũng chưa được thanh toán tiền lót tay.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Cụ thể, chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã chi ra 4,5 tỷ đồng tạm ứng lương, thưởng cho các cầu thủ vào sáng 10/4. Thành viên CLB Than Quảng Ninh đã chấp nhận tập luyện trở lại và sẽ đặt chân tới Hà Nội vào tối ngày 10/4. Ngoài ra, CLB còn nhận 1,5 tỷ tiền hỗ trợ từ các doanh nghiệp và 500 triệu đồng tiền thưởng từ UBND tỉnh.

Đọc thêm: MU thâu tóm một CLB của Úc

Quảng Ninh bất ngờ sa lầy tài chính trước thềm V-League 2021. Vì khó khăn tài chính, hàng loạt trụ cột như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng, Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Giang Trần Quách Tân, tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi… đã đầu quân cho các đội bóng khác. HLV Phan Thanh Hùng cũng xin thanh lý hợp đồng sớm một năm để tới Bình Dương.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!