Tin Nhanh

Vòng 3 V-League 2021 chỉ còn 2 trận đấu được diễn ra

Vietnam9.net – Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến cơ quan nắm quyền của bóng đá Việt Nam phải hành động gấp.

Đọc thêm: Thủ môn Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Cerezo Osaka

Sau khi Việt Nam ghi nhận đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 3, các cơ quan quản lý bóng đá đã ngay lập tức tổ chức họp khẩn để phản ứng.

Cụ thể, các trận đấu thuộc Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, trận SHB Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Định, trận Viettel gặp Bình Dương và trận Hải Phòng gặp Hà Nội sẽ bị hoãn lại. Như vậy, vòng 3 chỉ còn 2 trận đấu sẽ diễn ra là Sài Gòn gặp Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa gặp Nam Định. Cả hai trận này sẽ thi đấu không khán giả.

HAGL - Lê Phạm Thành Long trong màu áo Thanh Hóa - Việt Nam 9
Thanh Hóa là đội bóng hiếm hoi được thi đấu ở trận này – Việt Nam 9

Ngoài ra, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức đưa ra quyết định hoãn V-league 2021 bắt đầu từ vòng 4. Thời gian trở lại chưa xác định. Lịch thi đấu bù cho các trận đấu vòng 3 giai đoạn I LS V.League 1-2021 sẽ được sắp xếp và công bố sau.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Toan tính ‘nửa vời’, Solskjær khiến MU chịu thiệt

Các địa phương bùng dịch hiện nay là Hà Nội, Gia Lai, Quảng Ninh, Hải Dương… Các đội như SHB Đà Nẵng hay Hà Nội, Hải Phòng do vừa thi đấu từ vùng dịch cũng cũng cần phải được cách ly tại đơn vị để đảm bảo an toàn.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!