Bóng Đá Việt Nam

VLOG: Phóng viên Việt Nam đi lấy thẻ tác nghiệp U23 Châu Á 2020 như thế nào?

U23 Châu Á 2020 – Phóng viên Việt Nam đi lấy thẻ ở VCK trên đất Thái Lan như thế nào? Hãy cùng theo chân phóng viên hiện trường của Vietnam9.net tìm hiểu nhé!

Hôm qua 9/1, ĐT Việt Nam đã tập buổi cuối cùng trước trận ra quân ở VCK U23 Châu Á 2020. Đối thủ của chúng ta là U23 UAE, đội “cứng” nhất trong số 3 đối thủ trong bảng.

Trước khi tác nghiệp trong buổi tập của U23 Việt Nam, phóng viên của Vietnam9.net phải làm một việc hệ trọng. Đó là đến trung tâm cấp thẻ của AFC để lấy thẻ tác nghiệp ở VCK lần này.

Xem VLOG: Phóng viên Việt Nam đi lấy thẻ tác nghiệp U23 Châu Á

Theo thông báo của AFC, thẻ sẽ có ở Thunder Castle Shopping Center. Thông báo nói rõ trung tâm nằm ngày phía sau SVĐ. Thực tế cho thấy, nó nằm ở phía sau thật. Nhưng cũng cách cửa sau sân một khoảng cách rất xa nữa.

Bởi thế, phóng viên của Vietnam9.net đã phải đi bộ một quãng đường cũng tương đối xa. Ước chừng khoảng 1km để lấy thẻ.

Bù lại, bộ phận cấp thẻ của AFC, gồm nhiều tình nguyện viên người Thái làm việc rất nhiệt tình. Phóng viên Việt Nam đi lấy thẻ chỉ cần điền tên và ID thẻ vào một tờ phiếu. Sau đó, chờ chưa đầy 10 phút là sẽ được nhận thẻ. Quy trình in thẻ được thực hiện ngay tại chỗ luôn, rất chuyên nghiệp.

Phóng viên Việt Nam đi lấy thẻ - Vietnam9.net - Thẻ tác nghiệp VCK U23 Châu Á của phóng viên hiện trường Vietnam9.net
Thẻ tác nghiệp VCK U23 Châu Á của phóng viên hiện trường Vietnam9.net.

Với tấm thẻ này và một số thủ tục khác, phóng viên của Vietnam9.net sẽ được tác nghiệp trong các trận đấu. Vào hồi 17h15 chiều nay, U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 UAE.

Đọc thêm:

U23 Nhật Bản thua sốc trong ngày đầu ra quân VCK U23 Châu Á

U23 Trung Quốc “ngã ngựa” ở phút bù giờ

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button