Bóng Bàn

Vinh danh và trao thưởng hơn 200 triệu đồng cho tấm HCV bóng bàn SEA Games 30

Ngày 26-12, hơn 200 triệu đồng đã được Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức lễ vinh danh, trao thưởng cho 2 VĐV đã giành HCV bóng bàn SEA Games 30 là Nguyễn Anh Tú – Đoàn Bá Tuấn Anh.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Tại đại hội, đôi VĐV Nguyễn Anh Tú – Đoàn Bá Tuấn Anh đã đánh bại đôi Josh Chua – Yew Pang (Singapore) với tỉ số 3-1 trong trận chung kết diễn ra ngày 7-12 để lên ngôi vô địch.

bong ban - doi tuyen bong ban gianh HCV Seagame 30 - Vietnam9.net
bong ban – doi tuyen bong ban gianh HCV Seagame 30 – Vietnam9.net

Thành tích của Anh Tú – Tuấn Anh được đánh giá vô cùng xuất sắc và ấn tượng, thể hiện nỗ lực, tinh thần cống hiến hết mình của các huấn luyện viên, chuyên gia, vận động viên.

Thành tích ấn tượng của đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã gửi tiền thưởng tới Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam để trao tặng cho vận động viên với tấm HCV đáng quý.

bong ban - doi nam HCV Seagames 30 - Vietnam9.net
bong ban – doi nam HCV Seagames 30 – Vietnam9.net

Của ít lòng nhiều, 3 người hâm mộ đã nghỉ hưu tại Hòa Bình là bác Phạm Dung, Dương Lam, Hồng Ngạn tặng 1.5 triệu đồng đã gây xúc động mạnh cho những người chứng kiến.

Trao thưởng cho cặp đôi vận động viên đạt HCV bóng bàn SEA Games 30

Ngày 26-12, tại lễ vinh danh, hơn 200 triệu đồng tiền mặt đã được các cá nhân, tổ chức chuyển đến tận tay hai VĐV Anh Tú – Tuấn Anh cùng đội tuyển bóng bàn Việt Nam.

Phát biểu trong lễ vinh danh, VĐV Nguyễn Anh Tú chia sẻ: “Tôi vô cùng bất ngờ và xúc động khi góp phần mang về HCV đôi nam cho bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 30.

bong ban - doi nam HCV Seagames 30 - Vietnam9.net
bong ban – doi nam HCV Seagames 30 – Vietnam9.net

Tuy nhiên đại hội đã qua, chúng tôi không nên sống vì quá khứ mà phải chuẩn bị cho những mục tiêu trước mắt, đó là SEA Games 31 tại Việt Nam.

Tôi vô cùng hạnh phúc vì được các nhà tài trợ trao thưởng và sẽ cố gắng thi đấu nỗ lực để giành thêm nhiều HCV cho bóng bàn Việt Nam”.

Bình Luận
Tags
Back to top button