Khác

Việt Nam đá giao hữu với Bahrain: Cơ hội để Thái Lan “xem giò” đối thủ?

Bóng đá Việt Nam – U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Bahrain là cơ hội để U23 Thái Lan có thể “xem giò” đối thủ. Bởi đội bóng Tây Á là một trong 3 đối thủ của đội bóng xứ chùa vàng tại VCK U23 Châu Á.

“U23 Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với U23 Bahrain tại Thái Lan trước khi bước vào VCK U23 châu Á 2020. Trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Bahrain sẽ giúp ích rất nhiều cho U23 Thái Lan. Bởi U23 Bahrain chính là một trong ba đội cùng bảng cũng như sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào vòng tứ kết của thầy trò Akira Nishino tại VCK U23 châu Á tới đây. Vì vậy đây là cơ hội để chúng ta thăm dò U23 Bahrain”, trang Siam Sport viết.

Báo Thái Lan hy vọng U23 Bahrain sẽ lộ nhiều bài vở trước U23 Việt Nam
Báo Thái Lan hy vọng U23 Bahrain sẽ lộ nhiều bài vở trước U23 Việt Nam để Thái Lan “xem giò” đối thủ được kỹ càng hơn

Ở VCK U23 Châu Á 2020, chủ nhà Thái Lan nằm ở bảng A. Cùng với sự góp mặt của U23 Bahrain, U23 Iraq và U23 Australia. Bảng đấu này được đánh giá là không dễ dàng đối với đội bóng xứ chùa vàng. Thái Lan buộc lòng phải đánh bại những đối thủ như Bahrain hay Australia. Qua đó, họ mới có cơ hội giành vé đi tiếp cùng với ứng cử viên số 1 bảng A là Iran.

Tới thời điểm hiện tại, các cầu thủ xứ chùa Vàng đang được nghỉ ngơi. Họ đã cày ải vất vả suốt mùa giải VĐQG và cả kỳ SEA Games 30 vừa qua nữa. Đến ngày 26/12 tới, U23 Thái Lan mới tập trung trở lại. Ông Nishino sẽ chỉ có 3 ngày để nhận định, đánh giá về các học trò trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải đấu vào ngày 29/12 – thời điểm trước 10 ngày diễn ra giải theo yêu cầu từ phía AFC.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Chiếc huy chương cuối cùng ở SEA Games 30 và hành động đẹp của kình ngư Huy Hoàng

XÚC ĐỘNG: Thầy Park dẫn U23 Việt Nam về quê thăm mẹ

Văn Hậu từ chối HLV Park Hang-seo, không tham dự VCK U23 châu Á 2020

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P