Bóng Đá Việt Nam

VIDEO: ĐT nữ Việt Nam tri ân khán giả nhà trên SVĐ Jeju

Bóng đá Việt Nam – Dù phải nhận thất bại đậm trước đội chủ nhà Hàn Quốc nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của Olympic Tokyo 2020.

Vào chiều nay (9/2), ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của vòng loại Olympic Tokyo 2020 trước đối thủ được đánh giá cao hơn chúng ta rất nhiều là đội chủ nhà Hàn Quốc.

Dù đã thi đấu rất cố gắng, song thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn không thể tạo nên bất ngờ khi sự chênh lệch đẳng cấp của chúng ta là Hàn Quốc  là rất xa.

Chung cuộc, các cô gái Việt Nam đành chấp nhận thất bại 0-3 trước đội chủ nhà. Tuy nhiên vẫn có những dấu hiệu đáng mừng khi đây chính là trận thua có cách biệt thấp nhất của Việt Nam trước Hàn Quốc trong vòng 5 năm qua.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Không quên tri ân người hâm mộ

Trên khán đài SVĐ Jeju đã có khoản 100 CĐV đến cổ vũ thầy trò HLV Mai Đức Chung. Đây là một điều khích lệ rất lớn cho ĐT nữ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam tri ân CĐV trên sân Jeju (Nguồn: VFF)- Vietnam9

Sau khi trận đấu khép lại, các cô gái Việt Nam đã không quên nán lại SVĐ Jeju để cám ơn những khán giả đã cổ vũ đội bóng dưới thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Dù đã thất bại, nhưng chúng ta vẫn còn cơ hội được tham dự thế vận hội mùa hè khi ĐT nữ Việt Nam sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo với tư cách đội nhì bảng.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thua xa đẳng cấp, ĐT nữ Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước Hàn Quốc

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!