Bóng Đá Việt Nam

VIDEO: Cầu thủ HAGL chia sẻ, chúc tết ý nghĩa tới NHM

Bóng đá Việt Nam – Các cầu thủ của CLB HAGL đã gửi lời chúc tết ý nghĩa tới NHM cả nước với thông điệp ‘Đã uống rượu bia thì không lái xe’.

Thời điểm này, các cầu thủ HAGL không tiếp tục tập luyện mà và trở về quê nhà ăn tết cùng gia đình. Vào mùng 6 tết sẽ là ngày hội quân truyền thống của các CLB bóng đá để chuẩn bị cho V-League.

Tuy nhiên, trước khi khăn gói ‘về quê’ thì các cầu thủ không quên gửi lời chúc tới NHM bóng đá Việt. Trong đó, thông điệp nổi bật là ‘Đã uống rượu bia thì không lái xe’.

Một vài điều bất ngờ cũng đã được bật mí trong video này, như việc cả Tuấn Anh, Hồng Duy, Minh Vương và Văn Thanh đều không thể uống được nhiều rượu, hay những câu chuyện xung quanh việc uống rượu vào ngày tết của các cầu thủ đội bóng phố Núi.

HAGL - HAGL cần nhiều điều để cải thiện thành tích của mình trong mùa giải mới - Việt Nam 9
HAGL đang trong quá trình nghỉ tết – Việt Nam 9

HAGL vừa trải qua 2 giải đấu giao hữu tại Việt Nam. Họ giành ngôi Á quân giải SHB Đà Nẵng mở rộng với một màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, tại giải Viettel mở rộng, HAGL chỉ góp mặt ở trận tranh hạng 7. Trận này, họ chiến thắng với tỷ số 4-1. Minh Vương tỏa sáng với 1 cú đúp. Các cầu thủ Văn Toàn và Văn Thanh mỗi người ghi thêm bàn thắng để giữ lại danh dự cho đội bóng phố Núi.

Cùng lúc đó, họ chiêu mộ tân binh Kester. Ngoại binh cao 1m92 cũng có những ấn tượng nhất định về các đồng đội mới. Đặc biệt là 3 cầu thủ Minh Vương, Tuấn Anh và Văn Toàn.

“Minh Vương và đội trưởng Tuấn Anh khá giỏi trong việc cầm bóng. Văn Toàn cũng rất ấn tượng với khả năng quấy rối hàng phòng ngự đối phương. Các cầu thủ còn lại cũng rất mạnh. Sẽ rất khó để tôi có thể chọn  ra người giỏi nhất”.

Đọc thêm: Cầu thủ V-League nhận thưởng tết ‘khiêm tốn’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button