Golf

Vì sao phát ngôn viên của Tiger Woods nghỉ việc sau hơn 1 thập kỷ gắn bó?

Phát ngôn viên của Tiger Woods – Glenn Greenspan đã tuyên bố không còn là người chịu trách nhiệm truyền thông cho tay golf lắm tài nhiều tật này.

Kết thúc Hero World Challenge 2019, Glenn Greenspan đã tuyên bố rời khỏi hai vị trí: Phát ngôn viên của Woods ( bắt đầu từ năm 2008) và Phó Chủ tịch Tập đoàn đa ngành TGR Ventures do golfer Mỹ sáng lập.

Tiger-Woods-Glenn-Greenspan-Vietjnam9.net
Tiger-Woods-Glenn-Greenspan-Vietjnam9.net

Theo Golfweek, Greenspan là người từ tốn và đáng tin cậy. Năm 2008, Greenspan bắt đầu làm việc với Woods và những vụ scandal của tay golf này luôn được xử lý một cách khôn khéo và cẩn trọng.

Chặng đường Greenspan đồng hành cùng Tiger Woods

Có thể kể đến scandal tình ái vào 2/2010, Tiger Woods phải công khai chuyện ngoại tình và xin lỗi vợ trên sóng truyền hình.

Chưa dừng lại đó, vào năm 2017, Woods bị bắt vào 3 giờ sáng ngày 29/5 và bị giam giữ với cáo buộc sử dụng chất kích thích khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Tiger-Woods-Glenn-Greenspan-Vietjnam9.net
Tiger-Woods-khung hoang truyen thong-Vietjnam9.net

Và không ai khác chính Greenspan đã là người đứng ra xử lý khủng hoảng truyền thông, bảo vệ Tiger Woods trước những màn tấn công của dư luận. Sau đó, tay golf lừng danh đã gửi lời xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Hơn một thập kỷ qua, những cuộc phỏng vấn độc quyền mà Woods tham gia đều qua tay Greenspan sắp xếp một cách tỷ mỉ và cẩn trọng. Nhờ vậy mà tay golf lắm tài nhiều tật này đã bao lần thoát khỏi sự tấn công của dư luận xã hội.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, Greenspan đã đóng góp rất lớn trong giai đoạn phát triển sự nghiệp của Woods.

Hồng Nhung – Vietnam9.net

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button