Bóng Đá Việt Nam

Vì sao ông Park đang ‘sống một cuộc đời khác’ ở Việt Nam?

Bóng đá Việt Nam – HLV Park đang ‘sống một cuộc đời khác’ ở Việt Nam. Đó là khẳng định của ông trong lời mở đầu một quyển sách xuất bản đồng thời ở Hàn Quốc và Việt Nam.

“Chúng ta là Việt Nam, chúng ta là một”. Đó là nhan đề cuốn sách của Giáo sư Jang Won Jae, nghiên cứu về tình yêu bóng đá của HLV Park Hang-seo.
Cần biết, tên cuốn sách “Chúng ta là Việt Nam…” là do chính ông Park đặt, nhằm nhấn mạnh tinh thần Việt Nam. Chiến lược gia Hàn Quốc muốn người đọc biết vì sao bóng đá Việt thành công, và làm thế nào để tiếp tục phát triển.

Cuốn sách này dày gần 300 trang, được chia làm 5 phần. Nó ghi lại từng chặng hành trình của HLV Park Hang-seo từ khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Sách cũng phân tích các chiến lược mà ông Park áp dụng để góp phần phát triển bóng đá Việt Nam.

Park đang 'sống một cuộc đời khác' - Vietnam9.net - Bìa sách về HLV Park xuất bản ở Hàn Quốc
Bìa sách về HLV Park xuất bản ở Hàn Quốc.

Ông Park đang ‘sống một cuộc đời khác’

Tuy giúp các ĐT Việt Nam gặt hái nhiều thành công nhưng ông Park luôn rất khiêm nhường. Trong lời nói đầu cuốn sách, ông viết:

“Tôi đang sống một cuộc đời mới ở Việt Nam. Tôi đến đây với sự giúp đỡ của rất nhiều người. Và, tôi cũng gặp nhiều may mắn nên liên tục chiến thắng trong các trận đấu”.

“Nhờ sự tin tưởng của Liên đoàn và các cầu thủ, tôi có thể tạo ra nhiều nhiều việc mình muốn. Tôi đang thực sự rất hạnh phúc” – chiến lược gia 61 tuổi khẳng định.

Sách do Đinh Thị Kiều Oanh dịch, Hà Nội Books và NXB Văn học phát hành.

Park đang 'sống một cuộc đời khác' - Vietnam9.net - Bìa sách về HLV Park xuất bản ở Việt Nam
Bìa sách về HLV Park xuất bản ở Việt Nam.

Đọc thêm:

Tất tần tật về U23 Jordan, đối thủ của U23 Việt Nam ở U23 Châu Á 2020

Những điều cần biết về VCK U23 châu Á 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P