Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Vì sao Nguyễn Công Phượng không bị kỷ luật dù cư xử không đúng mực?

Vietnam9.net – Tiền đạo của HAGL – Nguyễn Công Phượng nhiều khả năng không phải nhận án phạt nguội dù ném chai nước phản ứng trọng tài ở trận đấu Bình Dương tại vòng 12 V-League 2021.

Đọc thêm: HI HỮU: Messi lần đầu mở tiệc tại nhà để mời đồng đội

Nguyễn Công Phượng nhiều khả năng không bị kỷ luật

Theo nguồn tin của VnExpress, Ban tổ chức V-League chưa gửi hồ sơ vụ việc, nên Ban kỷ luật VFF không có căn cứ để quyết định sẽ phạt nguội hay không đối với Nguyễn Công Phượng.

Phút 78 trận đấu trên sân Pleiku, khi tỷ số đang là 2-2, HAGL phản công nhanh. Sau đường chuyền của Minh Vương, Công Phượng đã dùng gầm giày khi cố gắng khống chế bóng, trong lúc Nguyễn Anh Tài lao vào tranh chấp. Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn thổi phạt rồi rút thẻ vàng đối với tiền đạo của HAGL. Khi ông Duẩn đang ghi lên thẻ phạt, Công Phượng đã ném chai nước ra phía sau, qua đầu trọng tài. Ông Duẩn thổi còi gọi lại nhắc nhở, nhưng Công Phượng vẫn bỏ ngoài tai.

Sau trận, trọng tài Viết Duẩn được đánh giá xử lý đúng trong tình huống rút thẻ vàng với Công Phượng bởi lỗi hành vi chơi bóng nguy hiểm. Tuy nhiên, ông vẫn thiếu dứt khoát trước thái độ phản ứng của tiền đạo bên phía chủ nhà.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Nguyễn Công Phượng quăng chai nước để thể hiện sự bất mãn trước trọng tài.

Nguyễn Công Phượng vẫn bị treo giờ một trận

Trước thềm mùa 2021, các trọng tài được yêu cầu xử lý mạnh tay với lỗi phản ứng của cầu thủ. Ở vòng 2, trọng tài Ngọc Châu từng rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu của Kelly trong trận Hà Tĩnh thua TP HCM 0-2 vì lỗi phản ứng sau khi nhận thẻ vàng.

Nếu không phải nhận án phạt nguội, Nguyễn Công Phượng vẫn bị treo giò khi HAGL làm khách của Quảng Ninh ở vòng 13 V-League 2021 ngày 7/5, do đã nhận ba thẻ vàng.

Đọc thêm: Bầu Đức: HAGL không thắng Bình Dương là do… xui

HAGL đang đứng đầu bảng với 29 điểm. Do hơn Viettel ba điểm và thắng đối thủ này 3-0 khi đối đầu trực tiếp, đoàn quân của HLV Kiatisuk đứng đầu giai đoạn I mà không cần quan tâm tới kết quả loạt trận cuối.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!