Bóng Đá Việt Nam

Vì sao CLB TPHCM không thể mua Văn Toàn từ HAGL?

Bóng đá Việt Nam – Vì sao CLB TPHCM không thể mua Văn Toàn từ HAGL dù sắp kích nổ bom tấn Công Phượng? Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vừa giải thích.

Mới đây, ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB TP.HCM đã tiết lộ lý do Chiến Hạm Đỏ thất bại trong thương vụ Nguyễn Văn Toàn.

CLB TP.HCM thực sự đang đại náo kỳ chuyển nhượng trước thềm V.League 2020. Họ khiến tất cả bất ngờ khi chiêu mộ thành công thủ môn Bùi Tiến Dũng từ Hà Nội bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tiếp đó, Chiến Hạm Đỏ còn muốn có Nguyễn Văn Toàn, chân chạy cánh hay bậc nhất mùa giải trước.

Tuy vậy, thương vụ này đã không thành công. Chính Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định thất bại trên bàn đám phán đó, trong phát biểu mới nhất.

Vì sao CLB TP.HCM không thể mua Văn Toàn?

“Chúng tôi rất muốn đưa Văn Toàn về TPHCM thi đấu. Thế nhưng cậu ấy là nòng cốt của HAGL”.

“Ở mùa giải tới, HAGL có những mục tiêu cần vươn tới nên sự việc không thành công” – cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam khẳng định.

TPHCM không thể mua Văn Toàn - Vietnam9.net - TPHCM đã nối đàm phán, nhưng không thể chiêu mộ Văn Toàn từ HAGL
TPHCM đã nối đàm phán, nhưng không thể chiêu mộ Văn Toàn từ HAGL.

“Theo tôi, những cầu thủ của HAGL đang đá ở V-League là những cái tên rất tốt của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại” – Hữu Thắng nói tiếp.

“Bất kỳ cầu thủ này về TP.HCM thì đó đều là cầu thủ tốt, có tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam” – ông nhận xét.

TPHCM không thể mua Văn Toàn, nhưng Chiến Hạm Đỏ cũng sắp kích nổ một bom tấn siêu khủng khác. Đó là Nguyễn Công Phượng, cập bến theo dạng cho mượn.

“Hiện tại, TPHCM đang trong quá trình đàm phán với Công Phượng. Theo thông tin tôi nắm bắt được từ BLĐ, 90% chúng tôi sẽ chiêu mộ được Công Phượng về” – ông Hữu Thắng khẳng định.

Đọc thêm:

Tiết lộ điểm yếu chí mạng khiến Công Phượng thất bại ở Bỉ

Lộ diện sao HAGL tiếp theo gia nhập ‘Dải ngân hà’ TP.HCM

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!