Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Bùi Tiến Dũng chọn TP HCM làm bến đỗ mới?

Bóng đá Việt Nam – Có nhiều lý do khiến ‘thủ môn quốc dân’ Bùi Tiến Dũng chọn TP HCM làm bến đỗ mới sau một năm không thành công trong màu áo Hà Nội.

Suốt vài ngày qua, tràn ngập tin đồn Bùi Tiến Dũng đang đàm phán gia nhập TP.HCM, sau khi không ký tiếp hợp đồng với Hà Nội. Nếu thương vụ này thành hiện thực, cả Tiến Dũng lẫn Chiến Hạm Đỏ đều sẽ hưởng lợi lớn.

Vì sao TP HCM chọn Bùi Tiến Dũng?

Về phía TP.HCM, họ sẽ hài lòng khi chiêu mộ thành công một cầu thủ vừa có chuyên môn vừa sở hữu danh tiếng ‘quốc dân’. Điều đó đặc biệt quan trọng với một đội bóng đang tiếp tục tạo dựng thương hiệu, kéo CĐV đến sân.

Mùa giải 2020, TP.HCM sẽ phải căng sức thi đấu tại 3 đấu trường khác nhau. Đó là V.League, Cúp Quốc gia và AFC Champions League/AFC Cup. Họ rất cần một thủ môn chia lửa với thủ thành số một Nguyễn Thanh Thắng. Bởi, thủ môn số hai Nguyễn Thanh Diệp của họ đã rời đi, gia nhập Thanh Hóa.

Đáng chú ý hơn, Thanh Thắng hiện đã ở độ tuổi bắt đầu bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Nếu phát triển theo đúng lộ trình, Tiến Dũng sẽ được quy hoạch cho vị trí người gác đền chính của Chiến Hạm Đỏ.

Ở khía cạnh kinh tế, Tiến Dũng sẽ giúp TP.HCM thu hút sự chú ý của đông đảo CĐV, đặc biệt là khán giả trẻ. Số lượng hợp đồng quảng cáo, truyền thông cũng sẽ có chuyển biến tích cực.

Bùi Tiến Dũng chọn TP HCM - Vietnam9.net - Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ sau khi không được thi đấu nhiều tại Hà Nội
Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ sau khi không được thi đấu nhiều tại Hà Nội.

Vì sao Bùi Tiến Dũng chọn TP HCM?

Còn với Tiến Dũng, anh nhiều khả năng sẽ được ra sân nhiều hơn khi tại CLB mới. Anh sẽ có cơ hội tìm lại phong độ và được triệu tập lên các ĐTQG trong tương lai.

Bùi Tiến Dũng chọn TP.HCM, cũng đồng nghĩa chuyển đến sống ở địa điểm giải trí nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam. Anh sẽ thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền thông qua các hoạt động ngoài bóng đá.

Đọc thêm:

Tuấn Anh có trở thành ‘Luka Modric mới’ tại La Liga?

Quang Hải báo về khả năng bình phục chấn thương để dự U23 Châu Á

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P