Bóng Đá Việt Nam

VFF và HLV Park Hang-seo ấn định thời điểm gia hạn hợp đồng

Bóng đá Việt Nam – Mới đây, VFF đã chính thức công bố việc thống nhất gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo để chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục dẫn dắt ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam.

Chiều 5/11, trên trang chủ Liên đoàn bóng đá VN đã phát đi thông tin tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn bản hợp đồng với Park Hang-seo, người đang dẫn dắt ĐTQG nước nhà cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Đây hẳn là tin rất vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Từ lúc ngồi ghế nóng tại nước ta, người cầm quân từ Hàn Quốc đã đưa bóng đá của Việt nâng lên tầm cao mới khi lột xác hoàn toàn và vươn vai trở thành một đội bóng mạnh của châu lục với nhiều thành tích vang dội như Á quân U23 Châu Á, Hạng tư Asiad, Vô địch AFF Cup,…

HLV Park Hang-seo đã đưa bóng đá Việt Nam nâng lên tầm cao mới - Vietnam9.net
HLV Park góp phần quan trọng cho sự thành công của bóng đá Việt hiện nay – Vietnam9.net

“Sau một thời gian đàm phán trên tinh thần hợp tác, hướng đến những mục tiêu phát triển chung, LĐBĐVN (VFF) và HLV Park đã tìm được sự đồng thuận về việc gia hạn cho hợp đồng nắm quyền chỉ và dẫn dắt đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 QG.” VFF thông báo trên trang chủ.

Ông Park đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam vào cuối tháng 9/2017. Hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF sẽ chính thức đáo hạn vào cuối tháng 1/2020. Trong hai năm qua, ông Park giúp đưa bóng đá nước ta đi từ thành công này sang thành công khác.

Bởi vậy, thông tin về bản hợp đồng mới giữa chiến lược gia sinh năm 1959 và VFF rất được quan tâm. Theo kế hoạch, lễ công bố kéo dài hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ được tổ chức vào ngày 7/11 tại Hà Nội.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

U22 Việt Nam : Thầy Park vi hành tìm nhân tố mới

U22 Việt Nam : Thầy Park “vi hành” tìm nhân tố mới

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!