Euro 2020

Verratti chấn thương dây chằng, ĐT Italia lo sốt vó khi EURO 2020 cận kề

Vietnam9.net – Verratti nhiều khả năng không thể tham dự EURO 2020 vì chấn thương dây chằng đầu gối.

Đọc thêm: HLV ĐT Anh phản đối ý tưởng mới của EURO 2020

Theo báo chí Ý, Verratti đã gặp chấn thương dây chằng ở buổi tập của PSG. Phía đội bóng Pháp đang đưa anh đi kiểm tra chấn thương. Sau 48 giờ tới, chúng ta có thể biết được mức độ tổn thương của cầu thủ này.

Verratti là một trong những trụ cột của ĐT Italia vào thời điểm hiện tại. Nếu vắng Verratti thì đoàn quân của HLV Mancini sẽ gặp nhiều khó khăn tại EURO 2020. ĐT Ý nằm cùng bẳng đấu khó khăn với Thụy Sĩ, Wales và Thổ Nhĩ Kỳ.

Marco Verratti bị đau – Việt Nam 9

HLV Pochettino từng nói về Verratti: “Marco thực sự là một cầu thủ có khả năng đọc trận đấu tuyệt vời. Mỗi lần có bóng, Marco luôn biết phải triển khai tấn công ra sao hay chuyền về thế nào để đặt đồng đội vào thế tốt nhất để nhận bóng. Những pha tấn công của chúng tôi mang tính sát thương rất cao nhờ không nhỏ vào khả năng đọc trận đấu của Marco. Với tôi, Marco là một cầu thủ rất tài năng, khiến tôi đầy bất ngờ”.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá nội 8/5: Nhiều cầu thủ ĐT Thái Lan nhiễm COVID-19

Nhiều năm qua, Verratti chính là người kiến thiết lên lối chơi của PSG với tỷ lệ chuyền bóng nhiều nhất đội, lên tới hơn 85 đường chuyền mỗi trận. Gần như mọi đường bóng của PSG đều qua chân tiền vệ người Ý. Anh là biểu tượng của PSG và mong muốn sẽ trở thành trụ cột ĐT Ý giúp đội bóng này tiến sau ở các giải đấu lớn.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!