Bóng Đá AnhTin Nhanh

Varane đã là người MU: Giá 45 triệu euro, tuần sau kiểm tra y tế

Real Madrid đồng ý để Raphael Varane gia nhập MU trong mùa hè năm nay. Các bên chỉ còn chờ hoàn thành thủ tục.

Cụ thể, MU và Real Madrid đồng ý với nhau ở mức giá 45 triệu euro, khoảng 38 triệu bảng cho 1 năm hợp đồng của trung vệ người Pháp. Trước đó, MU đã đạt thỏa thuận với Varane với mức lương tối thiểu 200.000 bảng/tuần, thời hạn 4 năm cho cầu thủ 28 tuổi.

Thương vụ dự kiến sẽ hoàn tất trong vài ngày tới. Varane sẽ cách ly trước khi kiểm tra y tế và gia nhập MU. Mức phí này được đánh giá là khá cao và giới thạo tin cho hay MU cài nhiều điều khoản để Real Madrid có khả năng không nhận được đủ tiền.

Trước đó, Raphael Varane từ chối ký hợp đồng mới với Real Madrid trong khi giao kèo cũ chỉ còn thời hạn tới năm 2022. Cầu thủ người Pháp yêu cầu mức lương 12 triệu euro ở bản giao kèo mới, trong khi đó Real chỉ muốn đáp ứng cho anh mức lương 5.5 triệu euro/mùa.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Rafael Varane cái tên đáng chú ý sắp rời Real Madrid - Việt Nam 9
Rafael Varane cái tên đáng chú ý sắp rời Real Madrid – Việt Nam 9

Ole Gunnar Solskjaer rất muốn mang về Varane qua đó đá cặp trung vệ với Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ. Các trung vệ của MU hiện tại là Victor Lindelof, Eric Bailly và A. Tuanzebe đều không đáp ứng được kỳ vọng. Lindelof thiếu dứt khoát, Bailly thiếu ổn định còn Tuanzebe còn quá trẻ.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!