Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn chia sẻ về những ‘buổi họp dã chiến bí mật’ của HAGL

Bóng đá Việt Nam – Văn Toàn và CLB HAGL cùng nhau hướng tới năm 2020 sẽ có thành tích tốt hơn nữa, không phải lo vấn đề trụ hạng như tại V-League 2019 nữa.

Chia sẻ dịp đầu năm mới, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL đã nhìn lại năm 2019 với nhiều sự thành công và cả nuối tiếc. Năm 2019. Văn Toàn là vua kiến tạo của V-League 2019, tuy nhiên anh và HAGL đã có một mùa giải phải đấu tranh trụ hạng tới vòng cuối cùng.

Văn Toàn chia sẻ: ‘Năm 2019 đối với Toàn là một năm phất triển về mặt cá nhân. Về cả kỹ thuật, chiến thuật và tư duy chơi bóng đã tốt hơn rất nhiều. Về HAGL, năm 2019 là khá khó khăn. Tuy nhiên, cả đội đã rất cố gắng để lọt vào top 8 đội mạnh nhất, đó là 1 thành tích đáng ghi nhận. Năm tới cả đội sẽ thi đấu tốt hơn.

Năm 2019 Toàn đã không làm được nhiều điều.Chúng tôi đã không thể giúp HAGL có thành tích cao hơn, như mong muốn của mọi người. Cá nhân tôi chưa đạt được kỳ vọng của NHM. Về mặt ĐTQG thì Văn Toàn chưa thể đóng góp nhiều, và đó là 1 sự thất vọng.

HAGL - Văn Toàn được hỏi mượn là điều sẽ không xảy ra trong quá khứ - Việt Nam 9
Văn Toàn lọt top 5 cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất Việt Nam – Việt Nam 9

Đến những trận đấu cuối cùng, Văn Toàn và HAGL mới có thể trụ hạng thành công. Đó là những kỷ niêm mà chúng tôi. Sau những trận thua không tốt thì cả đội đã tập trung lại để họp ngay trên sân, chia sẻ với nhau về điểm mạnh và điểm yếu từng cá nhân. Đó là điều trước đó ít làm nhưng đã tỏ rõ sự hiệu quả.

Khi đó, đội trưởng sẽ hỏi từng người một về ý kiến cho trận đấu vừa qua và sắp tới. Đó là điều trong năm tới HAGL sẽ cố gắng để không nói nhiều về vấn đề trụ hạng nữa.”.

Đọc thêm: Cầu thủ V-League nhận thưởng tết ‘khiêm tốn’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button