Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Văn Thanh trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam

Hậu vệ Văn Thanh trở lại, tập luyện 100% các bài tập cùng ĐT Việt Nam ngày 2/10.

Trước đó, anh bị đau sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất UAE. Bác sĩ cúng nói chỉ gặp chấn thương nhẹ và sẽ hồi phục trong thời gian tới. Thậm chí, tới cuối buổi Văn Thanh vẫn ở lại tập chổng đẩy do vết thương chỉ liên quan tới phần chân của anh.

Cầu thủ Vũ Văn Thanh sinh năm 1996, là tiền vệ cánh và đồng thời cũng là hậu vệ biên của giải V-League khi chơi cho đội Hoàng Anh Gia Lai. Anh cũng chính là người đã ghi 2 bàn luân lưu vào lưới U23 Iraq và U23 Qatar tại giải chung kết U23 châu Á.

Vu Van Thanh chieu cao

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Khác với màn khởi động nhẹ nhàng ở buổi tập đầu tiên, buổi tập hôm nay đã diễn ra với cường độ khá cao và kéo dài tới gần 2 giờ đồng hồ, mục đích là để giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ và đấy thể lực lên ngưỡng cao nhất cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 tới. Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội. Điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án của BHL, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Nếu Văn Thanh không thể thi đấu sẽ là mất mát lớn đối với ĐT Việt Nam. Cầu thủ cũng đá ở cánh phải là Trọng Hoàng đã bị thoát vị đĩa đệm và phải rời tuyển. Nếu vắng Văn Thanh, có thể Xuân Mạnh hoặc Tấn Tài sẽ được đá chính. Tất nhiên, điều này đã bị loại bỏ.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!