Bóng Đá Việt Nam

Văn Quyết bị treo giò hết mùa, lỡ cơ hội đua Quả Bóng Vàng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – Văn Quyết chính thức nhận án kỷ luật bị treo giò đến hết V.League 2019. Nguy cỡ lỡ Quả Bóng Vàng thêm 1 lần nữa cho Văn Quyết…

Chiều 3/10, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định số 497/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Văn Quyết của CLB bóng đá Hà Nội.

Nội dung của quyết định kỷ luật ghi rõ:

“Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Văn Quyết (số 10) của Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Đình Đồng (số 16) của Sông Lam Nghệ An trong trận đấu ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Với án kỷ luật nói trên, mùa giải V.League 2019 coi như đã kết thúc sớm với tiền đạo sinh năm 1991 này. Đây là thông tin không thể buồn hơn với cá nhân Văn Quyết.

Văn Quyết là một trong những chân sút sở hữu hiệu suất ghi bàn tốt nhất với 9 bàn thắng ở V Leauge. Anh đang cạnh tranh gắt gao cho danh hiệu Vua phá lưới nội.

Án kỷ luật treo giò hai trận này khiến tiền đạo 28 tuổi bỏ lỡ hai trận đấu cuối gặp Quảng Nam và Than Quảng Ninh. Song với Hà Nội, việc Văn Quyết bị treo giò không quan trọng bởi họ đã vô địch sớm. Đây cũng là cơ hội để Quyết được nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cùng đội bóng Thủ đô chinh chiến ở mặt trận Cúp Quốc gia. Đây là giải đấu mà họ đã vào đến bán kết. Đối thủ của họ sẽ là Bình Dương vào ngày 27/10.

Lỡ cơ hội đua bóng vàng

Nhiều khả năng Văn Quyết sẽ không được đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 do không đáp ứng tiêu chí đạo đức của giải thưởng này. Năm 2017, Văn Quyết cũng bị gạch tên khỏi đề cử QBV Việt Nam vì án treo giò 02 trận.

Tình huống va chạm với Xuân Tú năm 2017 đã khiến Văn Quyết mất điểm với giới chuyên môn - Vietnam9.net
Tình huống va chạm với Xuân Tú năm 2017 đã khiến Văn Quyết mất điểm với giới chuyên môn – Vietnam9.net

Hiển-Vietnam9.net

Xem thêm: Thống kê đáng mừng của bóng đá Việt Nam tại AFC Cup 2019

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!