Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Văn Lâm bắt chính ở AFC Champions League

Văn Lâm sẽ có lần thứ hai bắt chính cho Cerezo Osaka và là lần đầu tại AFC Champions League ngày hôm nay 6/7.

Chiều ngày 6/7, CLB Cerezo Osaka sẽ bước vào lượt trận thứ 5 bảng J AFC Champions League chạm trán đội bóng Trung Quốc Guangzhou FC. Trang chủ của CLB thông báo: “Đặng Văn Lâm sẽ bắt chính trong trận đấu của Cerezo Osaka với Quảng Châu FC diễn ra vào lúc 17:00 chiều nay 6/7.”

Sau 4 trận đấu của bảng này, Cerezo Osaka đã có 10 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Kitchee 1 điểm. Tuy chắc chắn nằm trong 2 vị trí dẫn đầu, đại diện của Nhật Bản chưa chắc chắn đi tiếp, bởi AFC Champions League chỉ lấy đội dẫn đầu bảng và 3/5 đội nhì bảng xuất sắc nhất Đông Á để đi tiếp.

Tuy vậy, Quảng Châu là đội bị đánh giá yếu nhất bảng khi không sử dụng các cầu thủ đội 1. Họ chỉ dùng các cầu thủ trẻ dưới 22 tuổi và điều đó giúp Cerezo Osaka tự tin sử dụng các cầu thủ dự bị ở trận này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, thủ thành Đặng Văn Lâm xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu cho trận gặp Port FC trong khuôn khổ bảng J AFC Champions League 2021. Tuy nhiên anh chỉ dự bị.

Trận đấu kể trên, thủ môn thủ môn Matsui đã mắc sai lầm khi đoán sai điểm rơi của một pha bóng bổng, khiến Cerezo Osaka nhận bàn thua trước Port FC. Điều này mở ra cơ hội bắt chính cho Văn Lâm ở những trận đấu tiếp theo và thực sự anh đã được bắt chính.

Đây là lần thứ hai Văn Lâm ra sân cho Osaka, sau lần đầu ở Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Quan Tâm
Close
Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!