Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu xoá tan tin đồn chia tay bạn gái

Bóng đá Việt Nam – Đã có tin đồn Văn Hậu và bạn gái hot girl Hoàng Anh đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, chàng cầu thủ của SC Heerenveen đã xoá tan mọi tin đồn này bằng hành động của mình.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh đã dập tan mọi tinh đồn đổ vỡ. Khi mới đây đã đăng một cập nhật trên MXH Instagram của mình. Anh đăng hình ảnh mình và bạn gái đang gọi video cho nhau.

Mặt dù Văn Hậu đã che mặt cả 2 người. Nhưng anh vẫn khéo léo nhắc tên người bạn gái của mình trong bài đăng đó.

Văn Hậu và bạn gái đã Facetime vô cùng tình cảm trong tối qua - Vietnam9
Văn Hậu và bạn gái đã Facetime vô cùng tình cảm trong tối qua – Vietnam9

Giữa tháng 9, đã xuất hiện tin đồ Văn Hậu và Hoàng Anh chia tay trước khi cầu thủ này lên đường sang Hà Lan hội quân cùng CLB mới. Cả 2 đều xoá đi hình ảnh liên quan đến đối phương trên MXH.

Tuy nhiên với hành động của Văn Hậu trên MXH. Thì giữa Hoàng Anh và Văn Hậu không có chuyện đường ai nấy đi vào thời điểm này.

Đã có trận ra mắt

Tân binh của CLB SC Heerenveen vừa qua đã có trận đấu đầu tiên cho CLB mới. Anh thi đấu ngay từ đầu cho đội trẻ của CLB SC Heerenveen và đã thi đấu khá tốt. Trong trận đấu này, đội trẻ của SC Heerenveen đã bị Feyernood cầm hoà với tỉ số 3-3.

Văn Hậu đã được ra sân và chơi ở vị trí sở trường (Ảnh: Đắc Văn) - Vietnam9
Văn Hậu đã được ra sân và chơi ở vị trí sở trường (Ảnh: Đắc Văn) – Vietnam9

Tối ngày mai theo giờ Việt Nam, Heerenveen có chuyến làm khách trên sân của Venlo. Người hâm mộ nước nhà sẽ tiếp tục hy vọng Văn Hậu được ra sân trong trận đấu này.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Jens Odgaard đá hỏng phạt đền khiến Văn Hậu không được vào sân là ai?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!