Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu tiếp tục mang đến bất ngờ thú vị tại giải Hà Lan

Bóng đá Việt Nam – Hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu đang liên tục được các chuyên gia và NHM theo dõi sát sao kể từ khi gia nhập SC Heerenveen tại giải Hà Lan.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Văn Hậu lại không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Hai trận đấu mà cầu thủ Thái Bình được đá chính lại diễn ra trong khuôn khổ của đội trẻ SC Heerenveen.

Trong khi đó, 2 lần được đăng kí trong danh sách thi đấu ở đội 1 của Hậu. Anh đều không được ra sân 1 phút nào. Điều này khiến cho các CĐV yêu quý hậu vệ sinh năm 1999 tại Việt Nam lo lắng.

Văn Hậu mới chỉ được ra sân ở đội trẻ - Vietnam9.net
Văn Hậu mới chỉ được ra sân ở đội trẻ – Vietnam9.net

Nhằm giúp Văn Hậu có cơ hội thích ứng và hòa nhập nhanh với đội bóng mới. BLĐ đội bóng Hà Lan đã thuê riêng cho Hậu 1 trợ lí ngôn ngữ cùng 1 HLV thể lực cho cầu thủ này. Hi vọng sắp tới, Văn Hậu sẽ có được cơ hội ra sân tại đội 1.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thông tin thú vị

Cùng với những thông tin trên, Văn Hậu cũng mang đến 1 thông tin đầy bất ngờ mà thú vị nữa. Đó là việc anh có chiều cao vượt chuẩn của giải Hà Lan, nơi Hậu đang thi đấu.

Theo dữ liệu được công bố bởi CIES (Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế). Chiều cao trung bình của cầu thủ giải VĐQG Hà Lan 2019/20 là 1,81 m. CLB Heerenveen cao trung bình 1,84 m, tốt nhất giải Hà Lan. Đoàn Văn Hậu cao 1,85 m và thua 7 đồng đội tại Heerenveen.

Văn Hậu có chiều cao vượt chuẩn - Vietnam9.net
Văn Hậu có chiều cao vượt chuẩn – Vietnam9.net

Như vậy, Văn Hậu có chiều cao vượt chuẩn giải Hà Lan 1 phân.

Đây quả là một thông tin vô cùng thú vị. Khi 1 cầu thủ Việt Nam lại có được điều này tại châu Âu, nơi có những con người có chiều cao vượt trội hoàn toàn so với người châu Á.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Văn Hậu sẽ ra sân vào tối nay, nhận luôn đãi ngộ đặc biệt

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!