Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ rời Việt Nam sang Hàn Quốc tháng 10 này để phẫu thuật.

Theo đó, ngay sau khi giành được visa, Văn Hậu sẽ đặt chân tới Hàn Quốc để phẫu thuật đầu gối. Dự kiến anh chỉ có thể trở lại sau khi vòng loại World Cup 2022 kết thúc.

Chấn thương của Văn Hậu hiện chưa được chuẩn đoán một cách chính xác. Theo đó, các bác sĩ quyết định phẫu thuật đầu gối của anh một lần nữa để có thể chữa trị dứt điểm chấn thương. Tiền vệ này có thể sẽ phải ngồi ngoài 5 tháng.

Văn Hậu bình phục - Vietnam9.net - Ai cũng mong Văn Hậu sớm trở lại
Ai cũng mong Văn Hậu sớm trở lại.

Anh gặp vết đau ở đầu gối hồi tháng 8/2020. Sau đó, cầu thủ này phẫu thuật ở TP.HCM rồi tập luyện tại PVF. Anh bị tái phát chấn thương sau khi cùng ĐT Việt Nam hoàn tất 3 trận đấu cuối Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022, diễn ra tại UEA hồi tháng 6 vừa qua. Tại đợt hội quân của đội tuyển chuẩn bị cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu vẫn có tên trong danh sách triệu tập, chủ yếu là để các bác sỹ kiểm tra tình trạng chấn thương và tiếp tục thực hiện điều trị hồi phục.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, Đoàn Văn Hậu không kịp hồi phục chấn thương trước thềm lượt trận đầu tiên của Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định tạo điều kiện để hậu vệ này trở về CLB để tiếp tục điều trị.

Vắng Văn Hậu, Hồng Duy sẽ là sự lựa chọn số 1 ở hành lang trái cho ĐT Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!