Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu được Lee Nguyễn động viên trước khi sang Hà Lan

Bóng đá Việt Nam – Trước ngày sang Hà Lan, Văn Hậu đã được đàn anh gửi lời động viên cho cuộc hành trình sắp tới.

Hiện tại Văn Hậu đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để có thể sang Hà Lan thi đấu. Do không kịp hoàn tất giấy tờ, nên Văn Hậu sẽ không thể góp mặt trong trận đấu SC Heerenveen gặp Ajax vào tối nay theo giờ Việt Nam (14/9).

Tuy vậy, Văn Hậu vẫn không quên gửi lời chúc may mắn đến đội bóng mới của mình. “Chúc các đồng đội của tôi sẽ thi đấu thành công trong trận gặp Ajax vào ngày mai. Hẹn gặp các bạn tại Hà Lan vào tuần sau”. Văn Hậu viết trên trang cá nhân.

Bài viết này đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận. Trong đó có một người đặc biệt đang chơi tại MLS là Lee Nguyễn. Cầu thủ Việt kiều từng chơi cho B.Bình Dương và HAGL tại V-League.

“Chúc may mắn trên chặng đường mới nhé người anh em”. Lee Nguyễn gửi lời chúc đến cầu thủ đàn em. Văn Hậu cũng đáp lại Lee Nguyễn: “Cám ơn người anh em, tôi sẽ cố gắng hết mình”.

Điểm giống nhau giữa hai cầu thủ

Lee Nguyễn hiện đang chơi bóng tại giải nhà nghề Mỹ cho CLB Los Angeles FC. Cầu thủ Việt kiều cũng từng chơi bóng ở Hà Lan cho CLB PSV Eindhoven trong 2 năm (2006-2008).

Có lẽ khi hay tin một cầu thủ Việt Nam sang Hà Lan chơi bóng. Lee Nguyễn đã nhớ lại thời gian của mình ở PSV. Và anh cũng không quên gửi những tình cảm của mình từ nước Mĩ xa xôi đến Văn Hậu.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: SC Heerenveen của Văn Hậu nói gì khi Việt Nam hoà Thái Lan ?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button