Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu được hỗ trợ hết mình để trở về hội quân ở Việt Nam

Mới đây, Văn Hậu đã gặp một vài trục trặc về chuyến bay tại Moscow. Anh không thể trở về Việt Nam trong thời gian dự kiến trước đó.

Được biết VFF đã lựa chọn hãng bay Aeroflot với tiêu chí nhanh nhất để cầu thủ trẻ Thái Bình có thể trở về sớm nhất có thể. Nhưng một vài vấn đề không mong muốn đã xảy ra. Văn Hậu đã không kịp làm thủ tục chuyến bay sau khi đáp xuống Moscow từ Amsterdam.

Tin tức này không chỉ ảnh hướng tới tâm lý cầu thủ mà cũng khiến đồng đội cũng như người hâm mộ lo lắng. Và tất nhiên đội tuyển Việt Nam không thể ngồi yên. Bầu Tú đã cử cán bộ truyền thông Thái Sơn Nam hiện công tác ở Nga hỗ trợ Hậu tại sân bay.

Văn Hậu được hỗ trợ tại sân bay
Văn Hậu được hỗ trợ tại sân bay – Vietnam9

Hỗ trợ nhiệt tình từ đồng đội

Ngoài ra, ông Nguyễn Huy Hùng Việt – Giám Đốc công ty T&T Nga bày tỏ sự quan tâm. “Chúng tôi đã nhận được thông tin từ Văn Hậu. Ngay sau đó, chúng tôi tìm cách hướng dẫn cầu thủ này tìm chỗ nghỉ để đảm bảo sức khỏe.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Việc Hậu chậm chuyến bay cũng có thể dễ hiểu. Bởi cậu ấy chỉ có 45 phút để di chuyển mà sân bay ở Nga rất rộng. Hậu còn bị trễ chuyến bay từ Amsterdam sang Moscow. Vì vậy dù cố gắng hết sức, cậu ấy vẫn không thể kịp giờ.”

Ông Việt còn cho biết thêm. “Để đảm bảo Văn Hậu sẽ không gặp vướng mắc gì, chúng tôi đã liên hệ người quen hỗ trợ cậu ấy trong quá trình trở về VN.”

Nơi đất khách quê người, có lẽ tâm lý Văn Hậu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự việc này. Nhưng nhờ sự giúp đỡ hết mình của đồng đội nơi quê nhà, chắc chắn cậu ấy cũng an tâm phần nào.

Theo lộ trình mới, anh sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài vào 8h sáng 8/10. Do đó, Hậu sẽ có 2 buổi tập cùng đồng đội trước cuộc chạm trán với Malaysia vào 10/10 tới. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến không dễ dàng cho đội tuyển Việt.

Nguồn: Việt Nam Football

Huyền P – Vietnam9.net

Xem thêm: HLV Park Hang Seo nổi nóng khi Malaysia được xem buổi tập luyện của Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!