Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu dũng cảm, CĐV hết lời khen ngợi

Bóng đá Việt Nam – Trên khắp các trang mạng xã hội, các CĐV Việt Nam đang hết lời khen ngợi khi thấy Văn Hậu dũng cảm dùng đầu đưa vào chân đối phương để cứu thua cho tuyển Việt Nam.

Tình huống xảy ra ở phút 81 khi Thái Lan có pha tấn công nguy hiểm đưa bóng vào khu vực tiệm cận 5m50 của khung thành tuyển VN. Khi Văn Lâm đã lỡ đà, bóng đến chân Ekanit. Lúc này, Văn Hậu cũng đã lỡ đà té ngã, nhưng anh vẫn nhanh trí di chuyển sát đất và dũng cảm đưa đầu mình hứng trọn quả sút bóng cự ly gần của Ekanit.

Nhờ hành động dũng cảm của Văn Hậu nên Ekanit bị hạn chế góc sút không thể dứt điểm thành công, nếu không rất có thể VN đã bị thủng lưới.

Văn Hậu cũng là người chơi khá tốt ở trận đấu này. Nhưng người được ngợi khen nhiều nhất là thủ thành Đặng Văn Lâm. Lâm “tây” đã chơi một trận quá hay khi cản phá hầu hết các pha dứt điểm của Thái Lan. Trong đó, có tình huống Văn Lâm cản phá thành công quả sút 11m của Theerathon.

Dưới bài đăng của Onsports về tình huống này, bạn Hân Lê bày tỏ: “Văn Hậu, Văn Lâm và cả đội quá xuất sắc. Tuy hoà 0-0 nhưng vẫn chứng tỏ được bản lãnh của Việt Nam. Yêu lắm Việt Nam ơi. Cảm ơn thầy Park.”

“Văn Hậu và Văn Lâm tuyệt vời quá” – Bạn Phạm An bình luận.

Khá tiếc nuối với một kết quả hòa, bạn Trần Lệ Hằng bộc bạch: “Công bằng mà nói, hôm nay Việt Nam không may mắn, đá cũng ko sắc nét. Trong khi Thái Lan họ biết tận dụng cơ hội biến thành các mối nguy hiểm. Ơn giời ta vẫn giữ sạch lưới, cảm ơn Đặng Văn Lâm, Văn Hậu và các em, chúng ta còn cả 1 chăng đường dài phía trước, đừng nản chí nhé các chiến binh sao vàng.”

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Văn Hậu đã đúng khi không dự U23 Châu Á 2020!

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!