Bóng Đá Việt Nam

Văn Hậu đá trọn 90 phút ở vị trí mới, Jong Heerenveen giành thắng lợi sát nút

Bóng đá Việt Nam – Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có trận thứ 3 thi đấu xuất phát cho Jong Heerenveen. Lần này anh được thử nghiệm ở một vai trò mới là trung vệ.

Ở giải đấu giành cho cấp độ trẻ ở Hà Lan, Jong Heerenveen của Đoàn Văn Hậu đã có chuyến làm khách đến sân của Jong Go Ahead Eagles. Văn Hậu lần thứ 3 được điền tên vào đội hình xuất phát và được thử nghiệm ở vị trí trung vệ khi anh đá cặp cùng Bo de Bruijn. Vị trí hậu vệ cánh trái của Heerenveen được Woudenberg đảm nhận.

Với thể hình lý tưởng, Văn Hậu tỏ ra rất có tiềm năng khi chơi trung vệ. Anh liên tục có những pha giải nguy để đảm bảo an toàn cho khung thành đội nhà.

Bàn thắng đến với đội chủ nhà ở phút 22 nhờ công của Arjen van der Heide.

Trong cả hiệp 1, Văn Hậu đã không dưới 3 lần thực hiện những tình huống tranh chấp thành công với tiền đạo đối phương.

Văn-Hậu-đang-hoà-nhập-rất-tốt-ở-Hà-Lan-Vietnam9
Văn Hậu đang hoà nhập rất tốt ở Hà Lan – Vietnam9

Bước sang hiệp 2, Jong Heerenveen chính là đội làm chủ thế trận. Vì vậy áp lực dành cho Văn Hậu trong hiệp đấu này cũng không còn nhiều

Chung cuộc trận đấu khép lại với chiến thắng 1-0 dành cho Văn Hậu và các đồng đội. Đã có những tính hiệu đáng mừng dànhh cho Văn Hậu khi hậu vệ của ĐT Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở vai trò mới.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Tương lai Văn Hậu mịt mờ, Heerenveen không thắng 6 trận liên tiếp

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button