Khác

Unai Emery bảo vệ VAR sau bàn thắng gỡ hòa của Aubameyang

Aubameyang đã ghi bàn gỡ hòa cho Arsenal trước Man Utd. Tình huống mà trọng tài đã giơ cờ và VAR đã ra tay can thiệp ngay sau đó.

Giữ lại một điểm

Trọng trận hòa 1-1 vào sáng nay giữa Manchester United và Arsenal. Tình huống ghi bàn của Aubameyang đã khiến cảm xúc của cả hai bên bị chùng xuống. Sau một pha chuyền bóng lỗi của cầu thủ trẻ Tuanzebe bên phía MU. Bukayo Saka cướp được bóng và chuyền cho Aubameyang dứt điểm hạ gục thủ thành De Gea.

VAR đã đưa ra quyết định hoàn toàn đúng trong tình huống này - Vietnam9.net
VAR giúp đưa ra quyết định cực kỳ đúng trong tình huống này – Vietnam9.net

Sẽ không có gì đáng nói, nếu như trọng tài biên đã giơ cờ quá sớm. Và De Gea cho rằng, điều đó đã khiến các cầu thủ phòng ngự mất tập trung và dẫn đến bàn thua. VAR vào cuộc và xem xét kĩ tình huống. Thì rõ ràng, bàn thắng là hợp lệ khi trung vệ Harry Maguire của Man Utd đã đứng sau Aubameyang.

Bàn thắng là hoàn toàn xứng đáng cho Aubameyang - Vietnam9.net<
Bàn thắng là hoàn toàn xứng đáng cho Aubameyang – Vietnam9.net

Ủng hộ VAR

Chia sẻ sau trận đấu, thuyền trưởng của Arsenal đã lên tiếng bảo vệ VAR sau bàn thắng của Aubameyang. Ông nói rằng, VAR đã kết luận một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
HLV Emery ủng hộ VAR sau tình huống công nhận bàn thắng của Aubameyang - Vietnam9.net
HLV Emery ủng hộ VAR sau tình huống công nhận bàn thắng của Aubameyang – Vietnam9.net

Unai Emery nói với beIN Sports:

“Đối với tôi nó rất rõ ràng. Đó là VAR – là người nói nếu một cái gì đó tốt hay không tốt và hành động đó là cục kỳ rõ ràng. Trọng tài đã phải chờ, kết thúc hành động và sau đó là giơ cờ sau. Sau đó kiểm tra VAR, đây là sự thích nghi đầu tiên cho các trọng tài và cho chúng tôi.”

“Tôi đã nói ngay từ đầu khi Premier League quyết định hợp tác với VAR rằng điều đó rất tích cực. Sẽ công bằng cho cả hai đội sau khi chúng tôi thích nghi. Và khi nào chúng tôi biết là nên sử dụng nó. Ở châu Âu họ sử dụng nó nhiều hơn ở đây, nhiều hành động hơn, nhưng hành động ở đây rõ ràng vào tối nay.”

Aubameyang''
Arsenal tạm xếp thứ 4 trong BXH Premier League sau trận hòa trước Quỷ Đỏ – Vietnam9.net

Với trận hòa này, Arsenal hiện đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH Premier League với 12 điểm. Kém đội đầu bảng Liverpool 9 điểm.

Đọc thêm: Nhận định bóng đá Leicester vs Arsenal: cơ hội cuối cho Unai Emery

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!