Võ Thuật

UFC vinh danh Kobe Bryant tại UFC 247

UFC – Kobe Bryant không chỉ là một fan lớn của UFC, anh còn là một nhà đầu tư lớn của giải đấu khổng lồ này.

Chủ tịch UFC, ông Dana White từng chia sẻ rằng, năm 2019 là một năm đại thành công của UFC bởi giải đấu này đã nhận được những sự hỗ trợ khổng lồ từ các nhà đầu tư, trong đó có Kobe Bryant.

Năm 2017, Kobe Bryant đã hợp tác với UFC để đem thương hiệu nước uống thể thao BodyArmor – thương hiệu mà Kobe đóng vai trò cổ đông lớn thứ ba – vào lồng bát giác. Kobe Bryant đã đóng vai trò là cầu nối cho BodyArmor và UFC kể từ đó.

Kobe Bryant ufc dana white
Kobe Bryant là một cổ đông lớn ở UFC

Dana White cũng không quên nhấn mạnh vai trò của Kobe trong sự phát triển của tổ chức. Để gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của huyền thoại NBA quá cố, UFC đã có kế hoạch để vinh danh Kobe vào sự kiện UFC 247 sắp đến.

Dana White cho biết: “Đây là sự kiện UFC đầu tiên kể từ tai nạn của Kobe, vì thế chúng tôi sẽ làm một điều gì đó cho Kobe. Các bạn đều nhìn nhận Kobe là một cầu thủ bóng rổ chứ nhỉ? Anh ấy còn nhận giải Oscar và những thành tựu khác. Anh ấy cũng là nhà đầu tư lớn của BodyArmor, nhà đầu tư của UFC. Anh ấy cũng là nhà đầu tư của UFC.”

dana white ufc 247
Dana White đã có kế hoạch vinh doanh Kobe Bryant tại UFC 247 – Nguồn: MMA Fighting

“Kobe chỉ mới vừa nhận khoản chia lợi nhuận từ UFC vào thứ Tư trước vụ tai nạn. Anh ấy đã rất vui, thậm chí còn hào hứng nói “Tôi ước tôi đã đầu tư nhiều hơn!”- Dana White kể lại.

Hiện tại Dana White vẫn chưa tiết lộ gì thêm về kế hoạch vinh danh “Black Mamba” tại UFC 247, nhưng chắc chắn đó sẽ là một màn vinh danh đáng nhớ.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HLV của McGregor: Cậu ấy hoàn toàn nghiêm túc với Boxing

Vì Kobe Bryant, cựu tuyển thủ NBA quyết săn đai UFC

Conor McGregor phá kỷ lục về lượt xem của ESPN+

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!