Euro 2020Tin Nhanh

UEFA cấm các cầu thủ di chuyển chai coca như Cristiano Ronaldo

Vietnam9.net – Liên doàn bóng đá châu Âu UEFA chính thức cấm các cầu thủ động vào các chai coca đặt trên bàn phỏng vấn như Ronaldo.

Đọc thêm: Christian Eriksen sẽ cấy máy khử rung tim vào trong người

Cách đây ít lâu, Cristiano Ronaldo đã khiến mọi người phải bất ngờ khi di chuyển chai coca-cola trên bàn và cầm theo chai nước, với hàm ý là hãy uống nước, đừng uống nước ngọt có ga. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới thương hiệu của coca-cola và vốn hóa của nhãn hàng này tụt mất 4 tỷ đô.

Rất nhiều ngôi sao sau đó đã thực hiện trào lưu này. Pogba di chuyển 1 chai bia, còn Locatelli di chuyển những chia nước ngọt. Các HLV của Nga, Bỉ, cầu thủ John McGinn và tiền vệ Yamorlenko đều lấy chủ đề này ra làm trò đùa khi trả lời phỏng vấn.

Pogba di chuyển chai bia - Việt Nam 9
Pogba di chuyển chai bia – Việt Nam 9

Do đó, Liên doàn bóng đá châu Âu UEFA chính thức đưa ra thông báo: “UEFA đã nhắc nhở các đội tham gia rằng, quan hệ đối tác là không thể thiếu trong việc tổ chức giải đấu và đảm bảo sự phát triển của bóng đá trên toàn Châu Âu. Tôi kỳ vọng mọi người không di chuyển các chai nước ngọt”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Giám đốc điều hành EURO 2021 Martin Kallen nói: “Thông qua Liên đoàn của họ, họ có nghĩa vụ tuân theo các quy định của giải đấu. Đây là những trường hợp mới xảy ra. Chúng tôi không có được sự chuẩn bị cho các cầu thủ.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 18/6: ĐTVN có thể đá VL World Cup vào ngày mùng 1 Tết

Về trường hợp của Pogba, nếu đó là lý do tôn giáo thì họ có quyền làm điều đó. Chúng tôi khá cởi mở rằng họ không cần phải có chai đồ uống bên cạnh”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!