Bóng Đá Châu Á

UAE chê cơ sở vật chất dở tệ, không sang Việt Nam tập luyện

Bóng đá Châu Á – Mới đây, ông Hassan Suhail – đại diện Liên đoàn bóng đá UAE đã tiết lộ với báo chí lý do đội bóng này không bay thẳng sang Việt Nam để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 14/11.

Như thông tin Việt Nam 9 đã đăng tải, trong chuyến làm khách đến Việt Nam ở lượt trận thứ tư, thầy trò ông Van Marwijk đã bất ngờ di chuyển đến Thái Lan thay vì bay thẳng đến Việt Nam hôm 10/11.

Đội bóng đến từ Tây Á đã liên hệ CLB Muangthong United (Thái Lan) để mượn sân cho các tuyển thủ tập trong những ngày qua.

Tiết lộ với truyền thông, đại diện LĐBĐ UAE ông Hassan Suhail cho biết điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất ở Hà Nội còn nhiều thiếu thốn là lý do khiến họ phải “quá cảnh” ở xứ sở chùa vàng:

“Toàn đội đang tập luyện rất tốt tại Thái Lan, ở đây chúng tôi được đáp ứng đầy đủ các dụng cụ, cơ sở vật chất cần thiết.

Điều này khác với thủ đô Hà Nội, nơi thiếu những sân vận động tốt, có thể khiến quá trình chuẩn bị của đội tuyển gặp vấn đề”, ông Hassan Suhail chia sẻ.

Nói về mục tiêu ở trận đấu sắp tới với Việt Nam, ông Hassan Suhail cho biết: “Trận đấu tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu định mệnh của chúng tôi.

Theo tính toán tại bảng G, vòng đấu sắp tới sẽ quyết định cơ hội đi tiếp của các đội tuyển.

Chúng tôi đang đứng ở vị trí thứ ba với 6 điểm, kém 1 điểm so với Thái Lan và tuyển Việt Nam.

Tình hình hiện nay đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi, quyết tâm giành kết quả tốt để trở lại ngôi đầu, tăng cơ hội lọt vào vòng tiếp theo”.

Theo kế hoạch, thầy trò ông Bert Van Marwijk đã di chuyển từ Bangkok sang Hà Nội bằng chuyên cơ riêng vào lúc 23h00 tối 12/11.

Đội tuyển UAE sẽ chỉ có một buổi tập chính thức vào tối 13/11 trên sân Mỹ Đình trước khi bước vào đại chiến với chủ nhà Việt Nam.

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P