Bóng Đá Việt Nam

U23 Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu tại Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam – U23 Việt Nam sẽ ở lại Hàn Quốc tới ngày 22/12 trước khi trở về TP.HCM tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Như đã biết, rạng sáng 14/12, ĐT U23 Việt Nam đã bắt đầu hành trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Các cầu thủ di chuyển tới Hàn Quốc để tập huấn ngắn ngày. Tại đây, HLV Park Hang-seo và các học trò nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các phóng viên và NHM Hàn Quốc, cùng với đó là lực lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại xứ ‘Nhân sâm’.

Không bỏ lỡ thời gian nào, ngay chiều ngày 14/12 thì U23 Việt Nam đã tập luyện buổi đầu tiên. Cơ sở vật chất ở trung tâm huấn luyện do phía Hàn Quốc đài thọ là rất hiện đại, chuyên nghiệp. Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc chủ động tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong quãng thời gian chúng ta lưu trú tại đây.

U23 Việt Nam - HLV Park Hang-seo nhận sự đón tiếp nồng hậu ở quê nhà - Việt Nam 9
HLV Park Hang-seo nhận sự đón tiếp nồng hậu ở quê nhà – Việt Nam 9

HLV Park Hang-seo cũng đã lên xong kế hoạch chuẩn bị. Nhờ vào mối quan hệ của minh, ông đã thu xếp để U23 Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu. Đối thủ của chúng ta là Đội sinh viên Đại học Yeungnam ngày 18/12 và CLB Busan Transportation Cooperation (K.League 3) vào ngày 21/12. Ngày 22/12 thì U23 Việt Nam sẽ về nước. Tới ngày 2/1, chúng ta lên đường sang Thái Lan dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Đây là lần hiếm hoi HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc trong năm 2019. Trước đó, ông trở về quê nhà sau khi kết thúc hành trình tại Asian Cup nhưng nhanh chóng trở lại Việt Nam vào tháng 3 để thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020.

Hiện tại, U23 Việt Nam có lực lượng nòng cốt là đội U22 vừa giành tấm HCV SEA Games, có thêm sự bổ sung của nhiều cầu thủ trẻ trong đó có Đình Trọng. Đồng thời, chúng ta chia tay Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Văn Hậu.

Đọc thêm:

Báo chí Thái Lan ‘cay đắng’ khi Việt Nam giành HCV SEA Games

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P