Bóng Đá Việt Nam

U23 Việt Nam mất trụ cột cho trận quyết định gặp Triều Tiên

Bóng đá Việt Nam – U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ quan trọng trong sơ đồ của HLV Park Hang-seo cho trận đấu gặp U23 Triều Tiên.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang đứng thứ 3 với 2 điểm sau 2 trận hoà. Hai vị trí dẫn đầu bảng D đang thuộc về UAE và Jordan, cùng được 4 điểm. Trong khi U23 Triều Tiên chưa được điểm nào, đứng cuối bảng. Ở lượt trận cuối, đội bóng của ông Park Hang Seo sẽ buộc phải thắng Triều Tiên đồng thời chờ Jordan và UAE “chơi đẹp”.

Ngày 15/1, U23 Việt Nam tập 1 buổi duy nhất cho trận gặp U23 Triều Tiên. Đây là 1 buổi tập kín, chỉ cho phóng viên tác nghiệp 15 phút đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ có 22/23 cầu thủ tham gia tập luyện. Hậu vệ Thanh Thịnh không thể tham dự vì chấn thương.

Hậu vệ của U23 Việt Nam bị chấn thương ở trận gặp U23 Jordan và đã được cho ra nghỉ sớm. Anh bị đau bàn chân, không thể đi lại bình thường trong những ngày qua.

Park Hang-seo - HLV Park thi hành kỷ luật thép - Việt Nam 9
U23 Việt Nam nhận tin không vui từ nhân sự – Việt Nam 9

Trước đó, U23 Việt Nam đã có buổi tập sáng 14/1 tại Buriram. Tuy nhiên, đây chỉ là buổi tập của đội hình dự bị. Đội hình chính chỉ phải vận động nhẹ tại khách sạn rồi nghỉ ngơi trước khi toàn đội lên đường trở lại Bangkok chuẩn bị cho trận đấu với Triều Tiên.

Chia sẻ về trận đấu tới, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết: “Chúng tôi phải nỗ lực hết mình và chờ đợi những cơ hội từ kết quả trận đấu còn lại.

Hiện tại, U23 Việt Nam chưa thể ghi bàn. Ban huấn luyện cùng toàn đội sẽ có những giải pháp cho vấn đề này. Phương án là tăng cường những cú dứt điểm ở trận đấu với U23 Triều Tiên. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để có được bàn thắng”.

Đọc thêm:

Suphanat nói gì khi U23 Thái Lan lách qua khe cửa hẹp?

HLV Nishino nói gì sau khi đưa U23 Thái Lan lọt vào Tứ kết?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P