Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

U23 Việt Nam hòa đáng tiếc Tajikistan

U23 Việt Nam đã có trận giao hữu bổ ích với Tajikistan. Mặc dù vậy, việc bị cầm hòa trong phút cuối khiến chúng ta nuối tiếc.

Trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Tajikistan, HLV Kim Han Yoon đã tung ra đội hình được giới chuyên môn đánh giá mạnh nhất. Trong đó, Thanh Bình, Việt Anh, Nhâm Mạnh Dũng đá hậu vệ. Văn Tới và Văn Xuân đá biên. Hàng tiền vệ của U22 Việt Nam gồm những cái tên Trọng Long đá trụ và Hai Long, Hữu Thắng chơi phía trên.

Cả hai bên đều thi đấu không quá quyết liệt trong những phút đầu nên trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt. U23 Tajikistan tập trung đánh mạnh vào vị trí của Mạnh Dũng và Sỹ Hoàng nhưng hai cầu thủ này đã chơi tập trung để hạn chế sự nguy hiểm.

ĐT U22 Việt Nam tại UAE - Việt Nam 9
ĐT U22 Việt Nam tại UAE – Việt Nam 9

Sang hiệp hai, HLV Kim Han Yoon thay bảy cầu thủ ở đội hình xuất phát nhằm thử nghiệm các nhân tố khác nhau. Trận đấu diễn ra khá cân bằng. Không có cơ hội thực sự nguy hiểm nào được tạo ra. Nhưng bất ngờ đã đến ở phút 81, Bảo Toản bất ngờ có pha xoay lưng tạt bóng ở sát đường biên ngang cho Xuân Tú đánh đầu mở tỷ số.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tưởng như thời gian ít ỏi còn lại, ĐT U22 Việt Nam sẽ bảo vệ được thành quả thì phút 88, Rustam Soirov đã đệm bóng cận thành từ đường chuyền khéo léo của đồng đội.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Các cầu thủ Việt Nam sẽ còn 1 trận giao hữu nữa diễn ra sau đây vài ngày cũng trên đất UAE.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!