Bóng Đá Việt Nam

U22 Việt Nam và U22 UAE từ chối giao hữu với Thái Lan

Bóng đá Việt Nam – ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 UAE mới đây đã từ chối lời mời giao hữu từ Thái Lan chuẩn bị cho kì SEA Games diễn ra vào cuối năm.

Để chuẩn bị cho kì đại hội của Đông Nam Á diễn ra vào cuối năm nay. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi lời mời U22 Việt Nam và U22 UAE đá giao hữu. Dự kiến 2 trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 11 và 14/10.

Kẹt lịch

Tuy nhiên, tính toán này của LĐBĐ nước này lại trùng với những trận giao hữu của 2 ĐT nói trên. Cụ thể, U22 UAE sẽ đã giao hữu với U22 Singapore vào ngày 9/10. Đến ngày 13/10, họ sẽ chạm trán với U22 Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất với tính chất tương tự.

U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 UAE ngày 13/10 - Vietnam9.net
U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 UAE ngày 13/10 – Vietnam9.net

Chính vì điều này, cả 2 đã từ chối lời mời đến từ ĐT xứ chùa Vàng. Và Thái Lan sẽ tìm 1 giải pháp khác bằng việc lựa chọn 1 CLB địa phương để thi đấu.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối tháng sau tại Philippines. Giải đấu này sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ cọ xát và thể hiện mình. Cùng với đó là tích lũy kinh nghiệm để chững chạc và hi vọng được vào trong danh sách ĐTQG.

Thái Lan chính là ĐKVĐ tại SEA Games. Khi năm 2017, U23 Thái Lan đánh bại U23 Malaysia 1-0 để đăng quang. Cũng trong năm này, U23 Việt Nam đã nhận phải thất bại muối mặt trước người Thái tại vòng bảng.

Với U22 Việt Nam, SEA Games lần này là cơ hội để chúng ta có lần đầu tiên đăng quang. Dưới bàn tay nhào nặn và huấn luyện của HLV Park Hang Seo. Hi vọng lần này Việt Nam sẽ lần đầu tiên có được chiếc HCV tại kì đại hội năm nay.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Bầu Đức tiến cử nhân tố thay thế Xuân Trường tại ĐT Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!