Tin Tức Sự Kiện

U22 Việt Nam chia sẻ khó khăn với ĐT nữ Việt Nam

Bóng đá SEA Games – Hai nữ CĐV nhiệt tình đã mang thực phẩm sang tiếp tế cho U22 và tuyển nữ. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park đã chia sẻ khó khăn với ĐT nữ Việt Nam. Bởi điều kiện sinh hoạt của họ khó khăn hơn nhiều so với U22 Việt Nam.

Biết tin 2 đội tuyển U22 và đặc biệt là ĐT nữ có điều kiện ăn uống thiếu thốn. Hai CĐV Vũ Thị Thuý và Bùi Thị Hồng Hạnh đã mang 60 kg thực phẩm sang nước bạn để “tiếp tế”.

Những thực phẩm mà 2 nữ CĐV mang sang Philippines gồm có chả quế, giò bò, tôm, mắp tém và cá thu.

Ban đầu, họ định chia đều cho cả 2 đội tuyển số thực phẩm. Tuy nhiên, khi biết tuyển nữ có điều kiện ăn ở không tốt, thiếu thốn đủ thứ. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã quyết định hào phóng nhường toàn bộ 60kg thực phẩm cho ĐT nữ.

Để có mặt ở Philippines, 2 nữ CĐV cuồng nhiệt trải qua hành trình dài. Đó là chuyến bay 16 tiếng với 1 chặng transit tại TP.HCM.

Sáng nay, 2 chị đã di chuyển xuống khách sạn để gửi tặng toàn bộ 60 kg thực phẩm từ Việt Nam.

“Chúng tôi thực sự cảm kích trước tấm lòng của các CĐV dành cho ĐT nữ Việt Nam. Họ không chỉ sang đây cổ vũ mà còn mang thêm cả đồ ăn để tiếp tế cho toàn đội.

Đó là điều thực sự đáng trân trọng . Nó cũng là động lực để toàn đội phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, đáp ứng lại sự tin yêu của CĐV Việt Nam.”  – HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Sau khi tiếp tế lương thực cho ĐT nữ, 2 chị sẽ có mặt ở sân Binan chiều nay. Họ đến để “tiếp lửa” tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo đối đầu với U22 Lào.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HLV Mai Đức Chung phải đi chợ vì ĐT nữ Việt Nam thiếu ăn

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button