Tin Tức Sự Kiện

U22 Timor Leste vạ vật sân bay hơn 3 tiếng vì BTC quên đón

Bóng đá SEA Games – Thái Lan và Myanmar gặp khó khăn trong ngày đầu đến Philippines. Đến lượt U22 Timor Leste gặp vấn đề khi Ban Tổ chức “quên” không đón đội bóng tại sân bay.

U22 Timor Leste gặp vận đen ngay sau khi đặt chân đến Philippines. Số là đội bóng này hạ cánh xuống sân bay Ninoy Aquino ở thủ đô Manila lúc 5h00 sáng (giờ địa phương).

Tuy nhiên, Ban Tổ chức SEA Games 30 dường như “quên” việc đón đoàn và để cho các cầu thủ Timor Leste phải ngồi đợi hơn 3 giờ trước khi chiếc xe bus chở đội bóng xuất hiện, theo thông tin từ Fox Sports Asia.

Vận đen không dừng lại ở đó với Timor Leste. Chiếc xe bus chở đội lại đưa họ đến nhầm khách sạn được đặt trước.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Không rõ đến khoảng thời gian nào, Timor Leste mới có thể yên vị trong khách sạn đóng quân của mình. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, Timor Leste đen đủi ngay từ những ngày đầu tiên tại Philippines.

Đây cũng không phải sự cố duy nhất mà Ban Tổ chức SEA Games 30 mang lại cho các đội bóng. Trước đó, đội tuyển Myanmar cũng phải di chuyển đến khách sạn trên một chuyến xe bus hàng ngày, có rất đông người dân đi làm do sự thiếu hụt các phương tiện đi lại tại Manila.

Thái Lan cũng không thể tập luyện trong ngày đầu tiên đến Philippines do điều kiện sân bãi không cho phép. HLV Akira Nishino tỏ vẻ không hài lòng với vấn đề này và chê tơi bời công tác tổ chức.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

U22 Campuchia ngủ vạ vật trên thảm khi dự SEA Games

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!