Bóng Đá Việt Nam

U22 Thái Lan, U22 Myanmar ‘khổ sở’ vì chủ nhà SEA Games 30

Bóng đá SEA Games 2019 – Đã có những ý kiến về chất lượng tổ chức của nước chủ nhà Philippines 1 tuần trước khi SEA Games 30 chính thức khởi tranh.

ĐT U22 Việt Nam là một trong những đội bóng đầu tiên đặt chân tới Philippines, vào ngày 22/11. Chúng ta có được sự đón tiếp tương đối ổn thỏa đến từ phía chủ nhà, lưu trú ở khác sạn Jen Manila rồi nhanh chóng có cho mình buổi tập đầu tiên vào ngày 23/11. Đây là nỗ lực tiền trạm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đưa ra quyết định di chuyển sớm

Cũng có lịch tập đầu tiên vào ngày 23/11 nhưng nhiều đội bóng chọn việc di chuyển sát giờ mới tới Bacolod, vốn là phương án của mà chủ nhà khuyến khích. Chính điều này đã khiến nhiều đội nhận ‘trái đắng’ khi đặt chân tới thành phố sôi động của Phillippines dự SEA Games.

Cụ thể, tình trạng kẹt xe nặng nề đã khiến 3 đội bóng không thể di chuyển tới sân tập là U22 Thái Lan, U22 Myanmar và U22 Timor-Leste. Điều đó khiến HLV Akira Nishino phải hủy buổi tập đầu tiên và quay trở lại khách sạn. Tại đây, đội bóng này sẽ chỉ tập nhẹ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
SEA Games 30 - U22 Thái Lan cũng không thể tập buổi đầu - Việt Nam 9
U22 Thái Lan cũng không thể tập buổi đầu – Việt Nam 9

Nhưng U22 Thái Lan vẫn còn ‘may mắn’. Bởi cùng lúc đó, U22 Myanmar đã phải chờ xe rất lâu tại sân bay. Một chiếc xe bus dạng nhỏ đã được điều tới sân bay đón ĐT này. Nó rất nhỏ và chật chội, khiến các VĐV khó chịu. Sau đó, U22 Myanmar cũng hủy tập vì trễ giờ quy định của BTC SEA Games.

U22 Timor-Leste gặp tình huống oái oăm hơn cả. Sau khi chờ 3 tiếng đồng hồ tại sân bay, đội bóng này bị tài xế đưa tới nhầm khách sạn. Cuối cùng, sau gần 5 tiếng kể từ khi đặt chân tới Bacolod thì họ mới về được nơi lưu trú. Tất nhiên là U22 Timor-Leste trễ giờ nên cũng hủy luôn buổi tập.

Ngày 25/11 tới, những trận đấu đầu tiên của SEA Games 30 sẽ diễn ra. Đáng chú ý là cặp U22 Việt Nam – U22 Brunei ở bảng B.

>>> Xem thêm: Nhận định U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!