Bóng Đá Việt Nam

U22 Campuchia ngủ vạ vật trên thảm khi dự SEA Games

Bóng đá SEA Games – Sau U22 Myanmar và U22 Thái Lan, lần này đến lượt U22 Campuchia trở thành nạn nhân của sự tắc trách trong công tác tổ chức SEA Games 30.

Theo báo chí Campuchia, đội U22 nước này đã gặp khó khăn trên đường tham dự môn bóng đá Nam SEA Games 30. Tờ TNT Abante giật tít: “Không có chỗ ở khách sạn, U22 Campuchia ngủ trên thảm”. Ngay lập tức, bài viết được chia sẻ với tốc độ chóng mặt ở mạng xã hội nước này.

Được biết, U22 Campuchia bắt đầu xuất phát tại sân bay đêm 22/11 và tới Manila vào rạng sáng 23/11, nhưng phải đến tận 16h30 mới về tới khách sạn lưu trú.

Trong quãng thời gian này, họ phải chờ các nhân viên giải quyết vấn đề thủ tục quá lâu tại sân bay. Điều đặc biệt hơn, các cầu thủ đã phải nằm ‘vạ vật’ kể cả khi về đến khách sạn do hết phòng. Điều đó đặt ra câu hỏi dành cho chất lượng tổ chức tại SEA Games 30.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
U22 Campuchia - Trước đó, U22 Timor-Leste bị đưa tới nhầm khách sạn - SEA Games 30
Trước đó, U22 Timor-Leste bị đưa tới nhầm khách sạn – SEA Games 30

Fanpage của đội tuyển U22 Campuchia đăng dòng trạng trái: “Đội tuyển đã đến Manila từ 4h30, nhưng 16h30 mới về đến khách sạn. Các VĐV sẽ được đón tiếp như thế này sao?”.

Cùng thời điểm, U22 Myanmar, U22 Thái Lan và U22 Timor-Leste cũng gặp nhiều vấn đề về công tác tổ chức. U22 Thái Lan bị trễ giờ tập, U22 Myanmar thì phải chờ hàng tiếng đồng hồ tại sân bay còn U22 Timor Leste thậm chí đã bị chở tới nhầm khách sạn sau 3 tiếng đồng hồ chờ phương tiên di chuyển.

Đáng chú ý, gần như tất cả các đội bóng gặp sự cố đều nằm ở bảng A, nơi có sự xuất hiện của đội chủ nhà Philippines. Chỉ có Thái Lan là nằm ở bảng B, cùng Việt Nam, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào.

>>> Xem thêm: Cư xử kém sang, trợ lý Thái Lan nhận mức kỷ luật nào?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!