KhácVõ Thuật

Tyson Fury muốn đấu Boxing bằng găng MMA

MMA – Tyson Fury chia sẻ rằng anh rất muốn đứng trong lồng sắt và sử dụng găng MMA để đấu theo luật boxing vì anh không thích ôm vật.

Trận chiến tranh ngôi vương giữa Tyson Fury và Deontay Wilder đã đến gần và võ sĩ người Anh đã chuẩn bị cho những dự định trong tương lai, một trong những dự định đó là UFC. Fury chia sẻ rằng anh muốn đấu với một trong những nhà vô địch của UFC, mang găng MMA và thượng đài trong lồng sắt.

tyson fury mma
Tyson Fury đang muốn thử sức ở đấu trường MMA?

“Tôi không muốn bước vào một trận MMA, chỉ toàn lăn lộn trên sàn và đó là tất cảTôi muốn đấu với một trong những nhà vô địch của họ bằng cặp găng nhỏ. Có thể trong lồng sắt, nhưng đánh theo luật boxing, với găng MMA. Với một cặp găng 4 ounce, điều đó sẽ rất có lợi cho tôi”. Tyson Fury chia sẻ.

Tyson Fury muốn đấu Boxing bằng găng MMA với nhà vô địch UFC
Tyson Fury từng tập luyện với găng MMA với sự chỉ dẫn của Darren Till

Khi được hỏi thêm về lý do chọn thi đấu Boxing bằng găng MMA, Fury cho biết: “Bạn không muốn thất bại ở thứ mà bạn muốn làm quen, đúng không? Bạn không nhất thiết phải nằm trên chuỗi thua trận hay một thứ gì đó để mạo hiểm vào một sân chơi hoàn toàn khác. Tôi là một trong những người như vậy, thích phiêu lưu và trải nghiệm những thứ mới mẻ.

Tôi đang làm rất tốt. Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền từ boxing. Tôi đang đứng trên đỉnh cao của trò chơi này, nhưng tôi vẫn rất muốn được bước vào lồng sắt và so tài với một ai đó bằng một cặp găng MMA. Để xem nó như thế nào khi bị đấm bằng găng 4 ounce thay vì găng 10 ounce.”

Kết quả hình ảnh cho Stipe Miocic"
Nhà vô địch UFC Stipe Miocic đã lên tiếng thách đấu Tyson Fury

Một ngôi sao hạng nặng sẽ cần phải đấu với một nhà vô địch hạng nặng, đối thủ phù hợp cho Fury không ai khác là nhà vô địch hạng nặng của UFC hiện tại – Stipe Miocic, người từng lên tiếng thách thức Fury trước đây. Và bây giờ ngôi sao người Anh đang hướng sự chú đến kẻ thách thức anh ngày trước:

 “Ừ, tôi nghĩ sẽ là Miocic. Sau khi tôi tẩn Wilder vào tháng sau, tôi sẽ cùng ngồi xuống với Dana White. Chúng tôi sẽ cùng nhau bàn về những con số và cùng xem liệu trận đấu có thể diễn ra. Bất cứ ai từ phía bên kia và sẵn sàng được chịu trận bởi nhà vô địch hạng nặng thế giới, anh ta (Miocic) là người tôi muốn.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Tyson Fury chỉ tung tin đồn về việc sang MMA

Cha của Khabib ra điều kiện để trận tái đấu với McGregor xảy ra

Liam Harrison hướng đến danh hiệu Vô địch thế giới lần thứ 9

MMA đang trên con đường tiến vào Olympic

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button